VỀ HONEYWELL: Thương hiệu của KÉT SẮT VĂN PHÒNG VÀ GIA ĐÌNH

Honeywell là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, chuyên sản xuất mặt hàng sử dụng trong gia đình và cơ quan như Két sắt. Sở hữu tính năng ưu việt và chất lượng đạt chuẩn, dòng sản phẩm của Honeywell được đông đảo người tiêu dùng tin cậy. Bên cạnh đó, kiểu dáng trang nhã và màu sắc hài hòa cũng là những đặc điểm nổi bật của thương hiệu này.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Newage Distribution đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến Mỹ, Newage Distribution đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Két sắt Honeywell có chất lượng cao phục vụ cho hàng triệu người dùng trong cả nước.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Newage Distribution là trở thành nhà phân phối các sản phẩm thiết bị gia dụng chất lượng, hiệu quả đứng đầu thị trường tại Việt Nam, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông.

Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ:

- Đem đến thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả và liên tục cải tiến nhằm mang lại những giá trị vượt trội đến với khách hàng.

- Sử dụng các thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất trong quá trình sản xuất và phân phối, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hàm lượng công nghệ vượt trội.

- Tiếp tục xây dựng danh tiếng và giữ gìn lời hứa thương hiệu.

- Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút và phát triển những tài năng toàn Việt Nam.

CAM KẾT

Newage Distribution cam kết mang lại sự tin cậy vô song (có 1 không 2) và lâu dài nhất, điều đó thể hiện qua chính sách bảo hành Két sắt Honeywell 7 năm tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm két sắt Honeywell của chúng tôi đều đi cùng với chính sách bảo hành chắc chắn, dài hạn.

Mỗi khách hàng của chúng tôi đều được cung cấp sách hướng dẫn sử dụng cho người sở hữu. Sách hướng dẫn được soạn thảo tỉ mỉ để hướng dẫn và giúp người dùng tự tin sử dụng sản phẩm một cách thành thạo.

Chúng tôi cũng đặc biệt cung cấp các kiến thức cơ bản đầy đủ trên Internet để người dùng có thể truy cập không giới hạn và liên tục tới thông tin.