3 tiêu chí quan trọng khi chọn mua két sắt cho khách sạn
logo

Két sắt là vật dụng mang đến sự an toàn, an tâm cho tài sản của chúng ta. Tính đến thơi điểm này, két sắt vẫn được xem là vệ sĩ không thể thay thế trong mỗi gia đình trong việc bảo vệ tài sản của bạn. Và đối với hệ thống khách sạn, khu nghĩ dưỡng cũng vậy. . Nó là vật để cất giữ tài sản của khách hàng, bởi vì tài sản của khách là quan trọng và khách hàng luôn có nhu cầu bảo về tài sản của mình, chính vì thế những chủ nhà nghỉ, khách sạn nên trang bị những chiếc két sắt an toàn cho đơn vị của mình để thuận tiện cho khách hàng bảo mật tài sản và chú ý hơn tới khách sạn.Vậy mua két sắt khách sạn ở đâu là tốt ? 

Các chỉ số an toàn của két

Điều đầu tiên bạn cần nhớ luôn là chỉ số an toàn và khả năng chống lửa chịu nhiệt của két sắt két bạc. Điều này rất quan trọng đối với két sắt khách sạn và với các loại két sắt khác, đây chính là chỉ tiêu đánh giá chất lượng đầu tiên là cần chú ý nhất.Chỉ số an toàn phản ảnh độ vững chãi của cửa, tường két sắt khách sạn và mức độ tinh vi, bảo mật của hệ thống khóa cửa. Về chỉ số chống lửa, két sắt khách sạn ít nhất cần chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C không dưới 1 giờ khi hỏa hoạn xảy ra.

Két sắt khách sạn Mỹ Honeywell sự lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống khách sạn

Két sắt các nhân sử dụng mã số điện tử là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay của các nhà quản lý khách sạn:

Két sắt mã số điện tử mang đến cho người dùng sự an tâm về tính bảo mật thông tin cao: Một mã dành cho khách hàng sử dụng, một mã dùng cho người quản lý để khi có trường hợp khẩn câp hay khách quên mật khẩu.

Két sắt cá nhân khóa điện tử có độ an toàn và lâu bền

Két sắt cho khách sạn có kích thước nhỏ có đinh vít  là loại có thể cố định chắc vào tủ hay âm tường rất thuận tiện. Vì vậy nên khi lắp đặt phải yêu cầu nhà phân phối lắp đặt vào từng phòng.

 

Két dễ sử dụng cho khách hàng, dễ thay đổi mã số

Các loại két sắt khách sạn là loại két sắt ổ khóa điện tử, do môi trường trong khách sạn hoặc khu resort, đặt biệt là các khu resort gần biển thì ổ khóa thiết kế chống ăn mòn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy nên chọn loại két có ổ khóa chất lượng.

Ổ khóa chất lượng

Đặt biệt khi lựa chọn mua két sắt khách sạn, bên cạnh lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có độ bảo mật an toàn cao, bạn cũng cần lưu ý đến mẫu mã kiểu dáng. Những thiết kế sang trọng, tinh tế, màu sắc hài hòa sẽ tăng thêm giá trị đối với không gian hiện đại và tiện nghi mà bạn đang cung cấp cho khách lưu trú.

Điều quan trong nhất khi chọn mua két sắt chính hãng đó là địa chỉ cung cấp két sắt. Bạn nên mua két sắt từ những nhà cung cấp uy tín để phòng các sự cố hỏng hóc xảy ra.

TIN MỚI NHẤT

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào
Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Honeywell - HAVINA Quảng Nam

Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Honeywell - HAVINA Quảng Nam

Hôm nay, đại diện nhà phân phối hàng đầu

CỘNG ĐỒNG