4 sự lựa chọn tốt nhất cho việc bảo vệ tài sản của bạn
logo

Tình trạng trộm cắp, đục phá két sắt lấy cắp nhiều tài sản giá trị luôn là vấn đề đau đầu của xã hội.. Chính vì thế, nhiều gia đình cơ quan đã nâng cao cảnh giác và trang bị thêm những thiết bị bảo vệ an ninh như: Khóa bảo mật, hệ thống camera giám sát, két sắt.

Và két sắt là một thiết bị bảo quản tài sản được mọi người lựa chọn nhiều nhất nhưng việc tìm được một chiếc két sắt chất lượng là việc không hề dễ. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại két sắt không có nguồn gốc được bày bán tràn lan. Những chiếc két sắt kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn dễ bị kẻ gian đục phá, xâm nhập trái phép.

Két sắt kém chất lượng, không đạt chuẩn rất dễ bị đục phá

Và để người tiêu dùng an tâm hơn trong việc cất giữ tài sản quý giá của gia đình, doanh nghiệp  mình trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý tới quý vị dòng sản phẩm két sắt chất lượng có thể thách thức mọi sự cố xảy ra như: Đục phá, chống lửa, chống nước lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – két sắt Honeywell (Mỹ).

4 gợi ý tốt nhất cho việcbảo vệ tài sản

Dòng két sắt chống cháy, chống nước sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, doanh nghiệp trong việc bảo quản tiền bạc, tài sản quý giá.Khả năng chống cháy cao có khả năng chống lửa lên đến 1.700 ° F/927°C trong 1 giờ liên tục, chống nước đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

Đây là dòng sản phẩm két sắt cá nhân khóa điện tử phù hợp sử dụng cho khách sạn, resort, phòng tập gym, bể bơi… Dòng sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ chỉ 9,4kg nhưng có lỗ bắt vít chống di chuyển két.

Sả phẩm được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ cho nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao. Được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép. Khoá số tuỳ chọn có kèm theo mã dự phòng ghi đè trong trường hợp mất mã khoá.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2111 khoá điện tử ( Mỹ )

Được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống nước nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất, Khả năng chống lửa lên đến 1.700 ° F/927° C  trong 1 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Khoá cơ kết hợp với khóa kỹ thuật số điện tử chống mở két trái phép. Sản phẩm có trọng lượng 34kg, có chế độ báo động khi két bị di chuyển, cạy phá.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khoá điện tử  (Mỹ )

 

Két sắt Honeywell 2112 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống nước nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất, khả năng chống lửa lên đến 1.700 ° F/927° C trong 1 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Sản phẩm có một chìa khoá cơ kết hợp với khóa kỹ thuật số điện tử chống mở két trái phép. Đặc biệt sản phẩm có báo động khi bị cậy phá, di chuyển két. Sản phẩm được bảo hành 7 năm. Trọng lượng 50kg.

Két sắt an toàn Honeywell 5110

Sản phẩm được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ trong các trường hợp quên mật khẩu người sử dụng có thể dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ nên có độ an toàn cao, phù hợp để cất giữ những vật có giá trị, giấy tờ quan trọng.

 

Két sắt an toàn Honeywell 5110 được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật sang trọng, cửa và thân két được làm bằng thép vững chắc chống việc nạy, khoan phá két. Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2605 khoá điện tử ( Mỹ )

Đây là model hoàn hảo nhất của dòng két sắt Honeywell có khả năng chống lửa 2 giờ liên tục trong điều kiện 1.850 ° F/1010°C. Khả năng chống nước 8 tiếng ngay cả khi bị ngập hoàn toàn trong nước đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế UL Class 350. Khoá số có kèm theo mã dự phòng. Thể tích của sản phẩm 25,4 lít, trọng lượng 51,2 kg.

Trên đây là 4 gợi ý của chúng tôi, hy vọng gợi ý này sẽ giúp quý vị tìm thần tài giữ của, mọi chi tiết về sản phẩm két sắt Honeywell quý vị có thể tham khảo tại https://ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG