4 tiêu chí cần có khi mua két sắt cho khách sạn, resort
logo

Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng cũng như mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất thì những chiếc két sắt an toàn đã được các nhà quản lý khách sạn, resort sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu két sắt khác nhau, điều này khiến người dùng lúng túng. Do đó, 4 tiêu chí cần có khi mua két sắt cho khách sạn, resort sau sẽ giúp bạn mua đúng loại két phù hợp:

  1. Kiểu dáng thời trang, gọn nhẹ

Một chiếc két sắt có kiểu dáng đẹp mắt sẽ phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Két sắt Honeywell có thiết kế đặc biệt có thể gắn lên tường hoặc nằm gọn trong tủ quần áo không tốn nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản.    

  1. Có mã mở khóa dự phòng

Đề phòng trường hợp khách quên mã số mở két sắt, sản phẩm của bạn phải  có kèm theo mã dự phòng ghi đè trong trường hợp mất mã khoá,

Két cá nhân khóa điện tử  Honeywell được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ cho nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao.

  1. Dễ dàng sử dụng

Để phục vụ nhanh chóng và không gây phiền phức cho khách khi sử dụng thì những chiếc két  dễ dàng sử dụng dễ dàng đổi mã số, vẫn là sự lựa chọn ưu tiên, Két sắt Honeywell sử dụng phím bảng khóa điện tử bấm nhẹ nhàng, nhanh nhạy, và chính xác.

 Két sắt Honeywell sử dụng phím bảng khóa điện tử bấm nhẹ nhàng, nhanh nhạy, và chính xác.

  1. Chất lượng tốt

Với những khách sạn ở gần biển, hay các khu Resort, nơi có thời tiết ẩm, khóa điện tử trên két sắt khách sạn rất dễ bị ăn mòn, hư hại, vì vậy chất lượng của bảng khóa là điều cực kỳ quan trọng và cần lưu ý đặt lên hàng đầu.

Két sắt Honeywell được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép, sản phẩm có thời gian bảo hành lên tới 7 năm. Hiện Công ty Thời Đại Mới đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm két sắt Honeywell tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm két sắt khách sạn quý vị vui lòng truy cập tại: thoidaimoi.vn

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG