5  tiêu chí chọn mua két sắt cá nhân
logo

Két sắt cá nhân hay còn gọi là két sắt mini có trọng lượng và kích thước nhỏ gọn thường được chúng ta dùng để bảo quản các tài sản có giá trị như tiền vàng, giấy tờ nhà đất và một số tài sản cầm tay có giá trị.  Két sắt cá nhân thường được các gia đình, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng tìm mua. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị xác định 5 tiêu chí trước khi mua sản phẩm két sắt.

 

1. Độ an toàn

Két sắt dày 2 lớp thép đảm bảo độ an toàn 

Đối với két sắt bảo vệ tài sản thì độ an toàn được xem là nguyên tắc bất di bất dịch mà két sắt nào cũng cần phải có. Két sắt được đánh giá là an toàn nhờ các đặc điểm về thành phần cấu tạo nên két bằng thép thường 1 lớp, thép dày 2 lớp, độ an toàn của hệ thống khóa, độ khít của két....

2. Trọng lượng của két

Trọng lượng của két thường quyết định đến giá tiền, chính vì vậy mà chúng ta nên căn chỉnh lượng tài sản hay các giấy tờ quan trọng của mình để mua két. Thường thì két có trọng lượng càng lớn thì độ an toàn càng cao, nhưng điều này chưa hẳn là đúng đối với một số thủ đoạn tinh vi mà người sản xuất đánh lừa chúng ta, hiện nay để đảm bảo tính an toàn về trọng lượng két mini rất dễ bưng bê thì nhà sản xuất đã khoan hai lỗ tròn két. điều này giúp chủ nhân cố định két lên sàn. Với kiểu dáng nhỏ gọn bạn có thể chọn những nơi bí mật khuất mắt không ai biết để đảm bảo an toàn cho két.

3. Két sắt chống cháy, chống nước

Để đảm bảo độ an toàn trước thiện tai hỏa hoạn thì tính năng chống cháy, chống nước lên tới 2h đồng hồ, cũng là một trong những tiêu chí quan trọng không thể thiếu khi mua két, 

 

4. Hệ thống khóa

Thông thường két có nhiều hệ thống khóa sẽ có độ an toàn hơn két sắt chỉ có một hệ thống khóa. Hiện nay các dòng két sắt ví dụ như Honeywell thường có các hệ thống khóa như khóa cơ, khóa mã, khóa chìa, két sắt chống cháy, chống nước khóa cơ kết hợp khóa điện tử.

5. Khả năng tài chính

 Và cuối cùng là khả năng tài chính. Như các bạn đã biết, két sắt đa dạng các mẫu mã, chủng loại khác nhau, vì vậy giá tiền cũng khác nhau có những két giá chỉ vài triệu, và con số này tăng đến cả trăm triệu tùy vào chất lượng, kích thước của két. Nếu khả năng tài chính của bạn còn đang eo hẹp thì bạn vẫn mua được kết tốt, bằng cách chọn két sắt kích thước nhỏ, nhẹ hoặc các cửa hàng bán két cũ, đồ thay lý có cam kết bảo hành cũng là một gợi ý hay.

Để trải nghiệm két sắt an toàn bạn chính hãng Honeywell, bạn hãy đến với  Công ty CP phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới. Hiện nay, nhà phân phối Thời Đại  Mới nhận sự ủy quyền của Honeywell, phân phối độc quyền các sản phẩm két sắt cá nhân khóa điện tử, két sắt doanh nghiệp, gia đình khóa cơ, két sắt khóa cơ kết hợp khóa điện tử. 

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG