6 yếu tố bạn tuyệt đối không được bỏ qua khi chọn mua két sắt
logo

Két sắt hiện tại là thiết bị phổ biến trong nhiều gia đình, công ty, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua két sắt. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ những yếu tố cần thiết khi bạn chọn mua két sắt. 

 

 

6 yếu tố bạn cần nắm rõ khi chọn mua két sắt

Mặc dù là két sắt cũng khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, việc lựa chọn một chiếc két sắt đựng tiền bạc và những đồ dùng có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo những điều cần biết khi chọn mua két sắt dưới đây:

1. Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két sắt

Chỉ số chịu lửa của két tức là khoảng thời gian chiếc két sắt có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại những đồ đạc, giấy tờ cất giữ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hồ và tốt nhất bạn nên chọn mua két sắt có chỉ số không được dưới 01 giờ đồng hồ.

 

 

Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két sắt

2. Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn

Đây chính là độ vững chãi của cửa két sắt, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa an toàn và khả năng di dời két sắt từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Các bạn hãy nhớ rằng chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két sắt có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

3.Tính toán số lượng tài sản cất giữ trong két

Dự trù lượng tiền bạc, đồ vật cũng như những tài liệu quan trọng được cất giữ trong két sắt, cũng như để dư lại không gian cho những đồ vật khác sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két sắt mà bạn sẽ mua. Thông thường loại két sắt nhỏ sẽ lưu động hơn trong nhiều hoàn cảnh như căn hộ đơn, khách sạn, tàu thuyền v. v… Két sắt gia đình có kích thước phổ biến khoảng 8”x10”x10”.

 

 

Tính toán số lượng tài sản cất giữ trong két

4. Xác định vị trí đặt két

Hãy quyết định xem bạn muốn cố định chiếc két sắt của mình ở một chỗ (bắt vít có định trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu không, một chiếc két sắt linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý nhất, vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1 đến 2 người lớn sẽ có thể di chuyển được nó.

 

 

Xác định vị trí đặt két

 

5. Tìm kiếm loại két sắt có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa

 

Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các loại khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ sách hướng dẫn có chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa của két thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện cho việc sử dụng.

6. Khả năng tài chính

Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két sắt cao cấp nhất có thể. Giá bán của két sắt gia đình có thể dao động từ 3 triệu đến 20 triệu tùy hãng.

Cuối cùng, một chiếc két sắt tốt là một phần trong kế hoạch tài chính dự phòng của gia đình. Hãy để các thành viên trong gia đình bạn biết rõ vị trí đặt két sắt và có một phương án hành động rõ ràng khi những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Một số mẫu két sắt được ưa chuộng nhất hiện nay:

Ngoài các thương hiệu két sắt đang nổi tiếng trên thị trường, hiện nay có một thương hiệu két sắt mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đó là két sắt Honeywell.

 

Két sắt Honeywell

Honeywell International, Inc ( NYSE : HON ) là một tập đoàn lớn của Mỹ công ty chuyên sản xuất một loạt các sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật, và hàng không vũ trụ hệ thống cho nhiều khách hàng, từ người tiêu dùng tư nhân cho các tập đoàn lớn và các chính phủ. Honeywell có nhiều sản phẩm mà người tiêu dùng thương mại và bán lẻ có thể nhận ra, không thể bỏ qua là dòng sản phẩm két sắt.

Honeywell là thương hiệu của Mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới về tính bảo mật của đối với dòng sản phẩm két sắt. Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua vì tính an toàn cao. Khả năng chống cháy và chống nước của két sắt Honeywell hơn 2 giờ đồng hồ.

Địa chỉ mua két sắt uy tín :

Để mua két sắt chính hãng, uy tín và chất lượng, quý khách có thể liên hệ với các nhà phân phối két sắt uy tín trên toàn quốc hoặc tham khảo tại ketsathoneywell.com.

 

 

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG