85 chiếc két sắt Honeywell 5110 đã có mặt tại Lepavillon – Luxury resort & Spa Hội An
logo

Vừa qua, ngày 9/12/2017 đại lý phân phối chính hãng két sắt Hoeywell tại Đà Nẵng của Newage Distribuiton đã lắp đặt và bàn giao 85 chiếc két sắt an toàn 5110 cho khách hàng là khu nghỉ dưỡng cao cấp Lepavillon Hoi An – Luxury resort & Spa tại Hội An.

 

 

Hình ảnh: Khu nghỉ dưỡng cao cấp Lepavillon Hoi An – Luxury resort & Spa tại Hội An.

85 chiếc két sắt Honeyweel được giao cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Lepavillon Hoi An – Luxury resort & Spa đợt này thuộc dòng sản phẩm két sắt cá nhân khóa điện tử đã được rất nhiều các nhà quản lý của khách sạn, resort, bể bơi, trung tâm thẩm mỹ, spa, phòng tập thể dục lựa chọn để trang bị cho đơn vị mình nhằm bảo quản tài sản của khách hàng.

 

 

 

 

Két sắt Honeywell được chuyển tới các phòng khách sạn của khu nghỉ dưỡng

 

 

 

 

 

Tất cả các phòng nghỉ của khu resort đều được trang bị két sắt Honeywell 5110

Model 5110 là sản phẩm thuộc dòng két sắt an toàn, cá nhân được trang bị hệ thống khóa mã số điện tử dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ bởi vậy nó có độ bảo mật cao. Ngoài ra sản phẩm được chế tạo bởi thép vững chắc nhằm chống lại việc khoan nạy két trái phép. Điểm đặc biệt trong thiết kế dòng két này của Honeywell đó là được thiết kế sẵn các lỗ cùng ốc vít để cố định két xuống nền nhà, tủ quần áo tránh việc di chuyển két trái phép.

Chính vì vậy, sản phẩm rất thích hợp sử dụng tại các phòng của khách sạn, nhà nghỉ, resort … cố định vào trong tủ để bảo quản đồ dùng giá trị cho khách mà Lepavillon – Luxury resort & Spa Hội An là một trong những ví dụ điển hình.

Việc khu nghỉ dưỡng cao cấp Lepavillon – Luxury resort & Spa Hội An nói riêng và những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn két sắt Honeywell một lần nữa khẳng định chất lượng dòng sản phẩm két sắt số 1 Mỹ.

Chúng tôi nhà phân phối Thời Đại Mới cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đồng thời có những chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ đại lý ra hàng sớm nhất như: Giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì sản phẩm…

Mọi thông tin về các chính sách hỗ trợ dành cho đại lý quý vị có thể liên hệ với trưởng các bộ phận phân phối khu vực của chúng tôi trên toàn quốc:

Miền Bắc và Miền Trung: 0941 499 086

Miền Nam: 097 436 4536

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG