Bạn nhận được gì khi mua két sắt Thương hiệu Mỹ duy nhất tại Việt Nam
logo

Như chúng ta đã biết, Két sắt là người bạn đồng hành trong mỗi gia đình, doanh nghiệp trong việc bảo vệ tài sản quý giá. Nếu hình thức gửi tài sản cho ngân hàng sẽ khó khăn trong việc lấy ra lúc cần thiết thì két sắt an toàn với đa dạng các chủng loại, kích thước khác nhau do đó, chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng tài sản một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thậm chí có thể mang theo hoặc cố định một chỗ mà không sợ kẻ gian trộm mất. Két sắt an toàn không chỉ được bảo mật bằng khóa mà két sắt còn có khả năng chống cạy phá và đặc biệt hơn là chống được hỏa hoạn thiên tai, đây là một tích năng bảo vệ hiệu quả nhất được thương hiệu Mỹ Honeywell tạo nên nhờ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của USA. Bài viết dưới đây sẽ là những tính năng vượt bậc của dòng két sắt Thương hiệu Mỳ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam này:

 CẤU TRÚC MẠNH MẼ

Với két sắt Mỹ này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với khung thép dày 2 lớp chắc chắn thách thức việc khoan phá két bất hợp pháp.

HỆ THỐNG BẢO MẬT TIÊN TIẾN

Két sử dụng nhiều hệ thống khóa an toàn, khóa kỹ thuật số kết hợp với khóa cơ, khóa cơ kết hợp với khóa mã quay 4 số...

 

THIẾT KẾ  AN TOÀN VÀ KHOA HỌC

Các ngăn bảo quản được thiết kế khoa học, giúp tài sản được đảm bảo không bị hư hỏng và để đươc nhiều đồ hơn.Dòng két sắt cá nhân được chế tạo để bắt cố định xuống nền nhà, tường, tủ… dòng két sắt doanh nghiệp được chế tạo với cấu trúc chặt chẽ, cùng cân nặng tiêu chuẩn… chống việc di chuyển két trái phép.

 Sản phẩm không chỉ có tính năng bảo vệ an toàn trước sự xâm nhập trái phép mà còn bảo vệ được tài sản trước thiên tai hỏa hoạn với khả năng chống cháy liên tục 2 tiếng và khả năng chống nước lâu hơn 24 tiếng và ở độ sâu hơn 20 lần so với một số dòng két sắt tên tuổi khác tại Mỹ.  Được tổ chức UL (Underwriters Laboratory) chứng nhận

CAM KẾT BẢO HÀNH DÀI HẠN

Ở thị trường Việt, Két sắt Honeywell có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường két sắt hiện nay lên tới 7 năm tại nơi sử dụng 3  với  2 thành phố lớn TP lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ, CÔNG NĂNG, CHỦNG LOẠI VÀ KÍCH THƯỚC

Két sắt Honeywell có tới hàng trăm mẫu két nhiều mẫu mã, công năng, kích thước khác nhau, sự khác biệt này két sắt Honeywell có lợi thế đáp ứng được các nhu cầu khác nhau mà trước giờ khách hàng chưa được đáp ứng.

Chính vì thế mà thương hiệu két sắt Honeywell được 100 triệu gia đình biết đến và hơn 92% người tiêu dùng trên thế giới nhìn nhận là một thương hiệu uy tín chất lượng cao.

Hiện trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới đều đang sử dụng các sản phẩm két sắt Honeywell trong việc bảo mật tài sản cho họ bởi sự khác biệt hoàn toàn so với những dòng két sắt khác.

Mua két sắt thương hiệu Mỹ ở đâu?

Hiện tại Két sắt Honeywell đã có mặt tại hầu hết các siêu thị và cửa hàng bán két sắt uy tín trên toàn quốc và là SP nàyđược tin dùng hàng đầu VN với hàng vạn khách hàng tin tưởng sử dụng. Có thể kể đến một số đại lý tiêu biểu như: Mediamart,  siêu thị điện máy HC, Metro...

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG