Bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối với két sắt Honeywell USA
logo

Honeywell là thương hiệu số 1 thế giới về sản xuất các thiết bị bảo mật, thiết bị thông minh trong nhà và hộp đen máy bay… Một trong những sản phẩm đi đầu trong bảo mật của Honeywell là két sắt an toàn.  Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell được thiết kế và chế tạo để bảo vệ những vật dụng quí giá tránh khỏi các hiểm họa nguy hiểm và bất ngờ nhất của cuộc sống như lửa, nước và cạy phá trái phép.

 

 

Bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối với két sắt Honeywell USA

Chống cháy với két sắt Honeywell

Mỗi năm nước ta xảy ra hàng nghìn vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản, bởi thế sự xuất hiện của những sản phẩm chuyên dụng như két sắt chống cháy đã phần nào giúp giảm bớt thiệt hại về tài sản.

 

Két sắt chống cháy Honeywell có khả năng chống cháy lên tới 1.700 ° F/927° C  trong 2 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

ULUnderwriters Laboratory (UL) là một tổ chức hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản. Đối với két an toàn, để được UL cấp giấy chứng nhận chống cháy thì tất cả các vật dụng được lưu trữ bên trong phải còn nguyên vẹn sau khi két an toàn bị nung ở các nhiệt độ 1550 ° F (843 ° C), 1700 ° F (927 ° giờ C) hoặc  1850 ° F (1010 ° C) trong vòng 1/2 giờ, 1 giờ hoặc 2 giờ.

ETL một tổ chức toàn cầu về kiểm nghiệm chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Dấu hiệu UL và ETL được gắn trên các sản phẩm có nghĩa là sản phẩm đó đã được tổ chức UL và ETL kiểm tra và chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng và an toàn, các sản phẩm đó đã vượt qua các thử nghiệm nghiêm ngặt của UL và ETL.

Chống nước với Honeywell

Thiệt hại do nước là một trong những thiệt hại phổ biến nhất ở nước ta khi mùa mưa lũ đến nhất là ở khu vực miền Trung, lũ lụt có thể cuốn đi tất cả các tài sản quý trong nhà. Ngoài ra, các vật dụng được lưu giữ bên trong két có thể bị hư hại do nước cứu lửa của bộ phận phòng cháy chữa cháy khi cứu hỏa.

 

 

Đối với két sắt chống nước Honeywell tuyệt đối tới 8h liên tục được UL và ETL kiểm nghiệm và xác thực. Những sản phẩm chỉ được ETL cấp giấy chứng nhận khi không có quá 8 giọt nước vào két khi ngập sâu hoàn toàn dưới nước trong vòng 1 giờ hoặc 2 giờ.

Chống xâm nhập trái phép

 

 

Chống xâm nhập trái phép

 

Mỗi năm nước ta có rất nhiều vụ đục phá két sắt của gia đình, cơ quan, cá nhân để trộm cắp tài sản ở bên trong. Gần đây nhất phải kể tới vụ giám đốc tập đoàn Lotte tại Việt Nam bị kẻ gian đột nhập phá két trộm 1,6 tỷ đồng. Những trường hợp trên thường do người sử dụng mua phải két sắt kém chất lượng, không đảm bảo được an toàn.

Với két sắt Honeywell quý vị sẽ không còn phải lo về vấn đề đó. Két sắt Honeywell được sử dụng từ chất liệu thép cao cấp với thiết kế cửa và thân két dày 2 lớp vững chắc chống việc nạy, khoan phá két. Ngoài ra sản phẩm sử dụng khoá cơ kết hợp với khóa kỹ thuật số điện tử chống mở két trái phép, đặc biệt một số model được trang bị tính năng báo động (motion alarm) khi két bị di chuyển.

Mọi chi tiết quý vị tham khảo thêm tại: http://ketsathoneywell.com

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG