Bật mí kinh nghiệm chọn mua két sắt cho gia đình tốt nhất
logo

Bạn đang có nhu cầu sử dụng két sắt. Bạn không biết mua két sắt gia đình loại nào tốt? Bạn đang băng khoăn về chất lượng và giá cả của các loại sản phẩm két sắt gia đình. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chon mua két sắt gia đình an toàn chất lượng mà giá cả rất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

 

 

Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình tốt nhất

 

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều thương hiệu két sắt, hàng chính hãng có, hàng nhái có và hàng do các cơ sở két sắt sản xuất theo quy mô nhỏ đơn giản cũng có. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn mua két sắt gia đình.

Kinh nghiệm chọn mua két sắt cho gia đình

Thứ nhất, khi mua két sắt gia đình bạn cần phải xem xét nhu cầu cất giữ tài sản của mình nhiều hay ít rồi chọn loại két sắt gia đình lớn hay nhỏ cho phù hợp. Thông thường két sắt sử dụng trong gia đình nên dùng loại từ 50kg đến 150kg, với trọng lượng này một người khiêng sẽ không nổi phải cần đến hai người hoặc nhiều hơn.

Để hạn chế được việc bị kẻ trộm một người khiêng két sắt đi. Hơn nữa với trọng lượng này sẽ không quá nhỏ để cất giữ tài sản khi nhu cầu cất giữ nhiều và cũng không quá lớn để bạn phải tốn nhiều chi phí cho việc mua két sắt gia đình khi nhu cầu cất trữ không nhiều.

Thứ hai, khi chọn mua két sắt gia đình bạn cần xem xét đến dòng sản phẩm và thương hiệu của két sắt. Hiện nay đa phần két sắt đều được sản xuất tại Việt Nam, một là nhà sản xuất nội địa như két sắt Hòa Phát, Việt Tiệp, hai là liên doanh hợp tác sản xuất với các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. . . và một số ít được nhập khẩu từ nước ngoài về như két sắt HoneyWell của Mỹ, Đức và Pháp…

 

 

Két sắt HoneyWell thương hiệu Mỹ

Thứ ba, khi chọn được dòng két sắt và thương hiệu rồi thì tiếp theo bạn sẽ phải xem xét đến thông số kỹ thuật của két sắt, bạn có thể xem thông số kỹ thuật của két sắt gia đình qua một số website bán hàng trực tuyến, hoặc trực tiếp đến xem tại các cửa hàng. Khi xem thông số kỹ thuật thì bạn cần chú ý đến kích thước bên ngoài và kích thước bên trong của két sắt gia đình về cả ba chiều cao, ngang và sâu. Bạn cũng nên chú ý đến trọng lượng của két sắt gia đình có đúng như trọng lượng có giống như đã được công bố trước đó không.

 Thứ tư, khi mua két sắt gia đình bạn nên xem xét qua một số yếu tố khác của két sắt như ổ khóa có mới không hay đã qua sử dụng, màu sơn của két sắt có bóng và mịn hay không, các chốt khóa của két sắt có được làm bằng inox đặc hay là nhôm rỗng, cánh cửa khi đóng lại có khít và kín với thân két sắt hay không, nếu không thì phải xem xét lại để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thứ năm, khi mua két sắt gia đình bạn cần quan tâm đến yếu tố giá thành của két sắt, xưa nay ông bà ta có câu “tiền nào của ấy” . Thông thường ai cũng muốn chọn mua một chiếc két sắt gia đình giá rẻ, tuy nhiên két sắt giá rẻ thông thường sẽ đi kèm với chất lượng kém, thời hạn sử dụng ngắn.

 Chẳng hạn nếu có hai két sắt gia đình cùng thông số kỹ thuật nhưng thương hiệu khác nhau và mức giá khác nhau, bạn chọn mua két sắt gia đình có mức giá rẻ hơn với 3 triệu/cái với thời hạn sử dụng 2 năm, còn chiếc két sắt kia có giá 5 triệu/cái nhưng thời hạn sử dụng 20 năm thì lúc này bài toán nó sẽ khác. Về mặt giá cả thì két sắt 3 triệu sẽ rẻ hơn 5 triệu nhưng nếu xét về thời hạn sử dụng thì két sắt giá 5 triệu sẽ rẻ hơn, vì thế bạn nên cân nhắc để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thương hiệu két sắt gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

Honeywell International, Inc (NYSE HON) là một tập đoàn lớn của Mỹ công ty sản xuất một loạt các thương mại và sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật, và hàng không vũ trụ hệ thống cho nhiều khách hàng, từ người tiêu dùng tư nhân cho các tập đoàn lớn và các chính phủ. Honeywell có nhiều sản phẩm mà người tiêu dùng thương mại và bán lẻ có thể nhận ra, không thể bỏ qua là dòng sản phẩm két sắt.

Honeywell là thương hiệu của Mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới về tính bảo mật của đối với dòng sản phẩm két sắt.

Mua két sắt gia đình ở đâu uy tín :

Để chọn được một chiếc két sắt gia đình phù hợp và nhanh chóng, quý khách có thể liên hệ với các đại phân phối chính hãng két sắt Honeywell tại ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG