Cách sử dụng két sắt khóa cơ chống cháy, chống nước đơn giản nhất
logo

Két sắt Honeywell nổi tiếng toàn cầu với nhiều tính năng nổi bật, luôn luôn đi trước về công nghệ bảo mật hoàn hảo với thiết kế chống cháy, chống nước là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng. Trên thị trường có hai dòng két sắt nổi bật đó là két sắt chống cháy chống nước khóa điện tử, két sắt chống cháy chống nước khóa cơ, két sắt chống cháy chống nước khóa  điện tử kết hợp khóa cơ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về két sắt chống cháy chống nước Honeywell khóa cơ và cách sử dụng dòng két sắt này.

Két sắt gia đình, doanh nghiệp khóa cơ đang là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng. Bởi ưu điểm về giá thành rẻ, bền đẹp cùng nhiều tính năng hiện đại khác. Khóa cơ, tích hợp mã quay 4 số có chức năng chống cháy chống nước có trong 2 model tiêu biểu của dòng két sắt khóa cơ Honeywell. 

 Model  két sắt chống cháy, chống nước khóa cơ 2101, 2102

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2102 khóa cơ ( Mỹ ) có dáng nằm ngang, được trang bị khóa cơ, kết hợp với khóa mã 4 số an toàn chống lại sự khoan phá, mở khóa trái phép. Két được chế tạo để chống cháy và chống nước lên đến 1.700° F/927°C trong 1 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

Với 2 dòng két sắt chống cháy, chống nước khóa cơ này, bạn sẽ thấy được sự tiện lợi và dễ sử dụng với núm xoay, thân két đều được làm bằng thép dày 2 lớp  và được phủ bóng bằng sơn tĩnh điện bền mù đồng thời chống gỉ, sét rất hiệu quả. Model 2102  sẽ có kích thước bên trong lần lượt cao, rộng, sâu là: 217mm x 358mm x 200mm, trọng lượng 50kg, thể tích 15,5 lít.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2102 khóa cơ ( Mỹ )

 

 

Ở model 2101  về kiểu dáng và chất liệu sẽ giống như 2102 nhưng  kích thước có phần khác đi một chút : Kích thước Bên trong (lòng két): cao 222 x rộng 324 x sâu 195 (mm), trọng lượng 34kg, thể tích 14 lít.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2101 khóa cơ ( Mỹ )

Bên trong 2 model này được nhà sản xuất cho thêm 2 túi hạt chống ẩm tránh ẩm mốc tài sản. Két được thiết kế 4 chân trụ cũng có chức năng tránh ẩm mốc.Hai sản phẩm chống cháy, chống nước honeywell khóa cơ này có chế độ bảo hành lên tới 7 năm cho toàn bộ két.

Cách mở khóa an toàn

Thao tác mở khóa hoặc đổi mã của két sắt khóa cơ Honeywell này sẽ không phức tạp, chỉ cần bạn để ý một chút về cách xoay mã, chỉ cần vài bước nhỏ theo hướng dẫn của kỹ thuật bạn sẽ tự mình thực hiện được một cách dễ dàng. Két có chùm chìa khóa 2 chìa, sách hướng dẫn sử dụng( tiếng anh, tiếng việt) ổ khóa cơ và núm xoay bảo vệ mật khẩu. 

Với két sắt khóa điện tử bạn có thể thay đổi mật khẩu theo mong muốn tuy nhiên, két sắt khóa cơ sẽ thực hiện theo một cách khác, bảo mật mật khẩu được in sẵn cho mỗi model. Bạn cần bảo quản chìa khóa thật cẩn thận để sử dụng thường xuyên mỗi lần mở két.

Nếu bị mất chìa bạn hãy cung cấp các giấy tờ liên quan chứng minh bạn là chủ sở hữu sản phẩm cùng mã số seri , dãy mã số trên khóa nhà sản xuất sẽ cung cấp lại khóa và mật khẩu cho bạn.

Cách sử dụng két sắt khóa cơ kết hợp khóa điện tử an toàn:

Để mở và đóng két an toàn, bước đầu tiên bạn cần cắm chìa khóa vào ổ và thực hiện các bước theo hướng dẫn ở video sau:

Video hướng dẫn sử dụng két sắt an toàn Honeywell

 

Mua két sắt  Honeywell chất lượng ở đâu?

Két sắt chính hãng Honeywell được công ty Thời Đại Mới phân phối độc quyền tại Việt Nam và đã mở rộng mạng lưới các đại lý trên toàn quốc, để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm quý vị có thể truy cập vào http://ketsathoneywell.com

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG