Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Honeywell - HAVINA Quảng Nam
logo

Hôm nay, đại diện nhà phân phối hàng đầu Việt Nam Newage Distribution tại khu vực miền Trung đã đến tặng hoa chúc mừng Havina - Đại lý thương hiệu Honeywell, khai trương tại số 378 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.

Khai trương Havina

HAVINA là một trong những đối tác quan trọng của Honeywell tại thị trường miền Trung trong việc hợp tác, phân phối két sắt Honeywell

Két sắt Honeywell số 1 tại Mỹ là dòng sản phẩm chất lượng cao với nhiều dòng sản phẩm và model khác nhau đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. HAVINA đã tin tưởng lựa chọn là một trong những sản phẩm chủ đạo.

Khai trương Đại Lý Havina

Khai trương Đại Lý Havina

Tại Quảng Nam và khu vực lân cận HAVINA được người tiêu dùng biết đến là địa chỉ cung cấp các thiết bị gia dụng chính hãng tiêu biểu của nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Cùng với đó là chính sách bán hàng ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong dịp khai trương HAVINA mở chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 29/66 -5/7 với chương trình giảm giá sốc mọi ngành hàng cùng với nhiều phần Quà tặng giá trị hấp dẫn.

Với không gian mua sắm rộng rãi, bài trí khoa học, thông minh và hiện đại cùng chính sách bán hàng ưu đãi đây là cơ hội hấp dẫn cho người tiêu dùng tại địa phương có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng chính hãng với nhiều ưu đãi bất ngờ từ HAVINA cũng như nhà phân phối.

Khai trương Đại Lý Havina

==============================

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Doanh nghiệp tư nhân tổng hợp HAVINA

Địa chỉ:  378 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0909 365 433 - 0908 526 503

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG