Có nên mua két sắt chống cháy, chống nước?
logo

Có thể nói sét sắt là người bạn đồng hành của mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp trong việc bảo quản, cất giữ tài sản quý hiếm trước kẻ gian. Ngày nay, để đảm bảo sự an toàn của tuyệt đối của tài sản trước sự tàn phá của thiên tai như cháy nổ, lũ lụt thì nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc két sắt kèm theo khả năng chống cháy, chống nước cao. Với những doanh nghiệp, hộ gia đình muốn mua sắm két sắt chống cháy, chống nước nhưng còn đang băn khoăn có nên mua hay không thì hãy đọc bài viết sau đây nhé.

Tầm quan trọng của két sắt chống nước, chống cháy

Két sắt chống cháy, chống nước có khả năng bảo vệ tài sản trước mọi sự cố

Để đảm bảo an toàn cho các loại tài sản dễ bắt lửa như tiền mặt, giấy tờ nhà đất, sổ sách quan trọng..  Để giảm thiểu tối đa những rủi ro gây ra tổn thất nặng nề cho gia đình và doanh nghiệp. Một chiếc két sắt tốt có khả năng chịu được nhiệt lên tới 1000 độ C và trong thời gian 1 đến 2h.  giá thành của sản phẩm cũng tăng theo theo khả năng chống cháy của két sắt. 

Bên cạnh đó, tính chống nước hiện nay cũng được nhiều chủ doanh nghiệp chú ý tới khi mua sắm két sắt. Với khả năng kháng nước, két  sắt sẽ rất phù hợp cho việc lưu trữ các loại giấy tờ quan trọng và các loại trang sức, đồ vật có giá trị. Do thông thường két sắt chống nước dành cho những vật cần bảo quản tốt với cả điều kiện môi trường do vậy mà nó còn thường kèm theo các chỉ số chống cháy.

Két sắt Honeywell tích hợp hai khả năng, chống nước và chống cháy

Két sắt Honeywell tích hợp hai khả năng, chống nước và chống cháy

Thị trường két sắt chống cháy, chống nước rất nhộn nhịp và có nhiều loại thường phân theo tính an toàn của két và khả năng chống cháy cao. Đi tiên phong cho khả năng chống cháy, chống nước phải kể đến két sắt Honeywell két sắt thương hiệu Mỹ, với công nghệ tiên tiến, dòng két sắt Honeywell đã thống trị thị trường Việt nhờ khả năng chịu nhiệt, chống thấm vô song chưa từng có tại thị trường Việt Nam.

Khả năng chống lửa tuyệt đối: Két sắt Honeywell được chứng nhận của tổ chức UL đạt tiêu chuẩn chống cháy. Hầu hết các sản phẩm được cấp chứng chỉ, phải có khả năng bảo vệ khỏi lửa tầm 1550 độ F trong nửa tiếng và một số sản phẩm cao cấp khác có khả năng chống cháy trong 1 tiếng dưới nhiệt độ 1700 độ F.

Khả năng chống thấm vô song: Sản phẩm két sắt Honeywell được chứng nhận bởi tổ chức UL có khả năng không thấm nước tới 8h và ngập sâu 1 mét.

Khả năng chống trộm cắp, xâm nhập trái phép: Thiết kế cửa và thân két được chế tạo bằng thép dày 2 lớp chống nước, vững chắc chống việc nạy, khoan phá két.

Két sắt Honeywell 2101 được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống nước nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất, Khả năng chống lửa lên đến 1.700°F/927°C trong 1 giờ liên tục, đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Khả năng chống cháy, chống nước tốt như vậy liệu rằng tính an toàn với kẻ gian cũng giảm đi không?Tất cả các dòng  két sắt Honeywell đều  được thiết kế cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp chống nước, vững chắc chống việc nạy khoan phá két. 

Ngoài ra dòng két sắt Honeywell còn có khả năng bảo mật cao với hệ thống khóa cơ kết hợp khóa điện tử sẽ là người hùng bảo vệ tài sản của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hãy để két sắt chống cháy, chống nước Honeywell làm bức tường thành vững chắc bảo vệ tài sản của mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Để tìm hiểu về dòng két sắt an toàn này hãy liên hệ với nhà phân phối Thời Đại Mới tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành lên tới 7 năm và những tính năng đặc biệt khác. Két sắt Honeywell tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi sử dụng sản phẩm.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG