Có nên mua két sắt vào dịp cuối năm không?
logo

Thị trường mua sắm dịp cuối năm đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Trên mọi nẻo đường mọi người đang đi sắm sửu những vật dụng còn thiếu cho gia đình. Trong đó có két sắt một thiết bị bảo quản tài sản đồng thời mang lại sự thính vượng cho gia chủ. Tuy nhiên dịp cuối năm vật giá thường leo thang, do đó nhiều gia đình còn ái ngại với câu hỏi có nên mua két sắt vào dịp cuối năm không?

 

Vậy mua vào thời điểm này có hợp lý?

Dịp cuối năm là thời gian mua sắm nhiều nhất và thường có những chính sách cạnh tranh, chọn mua hàng. Do đó, cũng sẽ có nhiều những chính sách mua hàng ưu đãi hơn.

– Nhưng nếu bạn muốn mua những sản phẩm chất lượng nhưng với mức giá rẻ, nhiều khuyến mãi có thể lên đến hơn 50%, thì thời gian cuối năm chính là thời gian mà những đại lý, công ty, cửa hàng muốn thanh lý những két sắt tồn kho, trưng bày với giá rẻ đến người tiêu dùng.

– Lưu ý với bạn rằng hãy nhớ quan tâm đến chính sách bảo hành. Khi chọn mua két sắt giá rẻ. Nên cẩn thận lựa chọn để tránh những lỗi nhỏ đáng tiếc xảy ra hoặc bạn không hài lòng về sản phẩm sau khi mua về nhà.

Chính sách bán hàng cho những sản phẩm này?

Chiếc két kém chất lượng dễ dàng bị đục phá:

– Đối với những sản phẩm mới nhưng được áp dụng giảm giá thì bạn chắc chắn sẽ an tâm hơn khi đầy đủ những chính sách từ bảo hành, bán hàng dành cho một chiếc két sắt mới. Nhưng với chiếc két sắt tồn kho, trưng bày thì sao?

– Đó là điều mỗi người mua hàng chúng ta đều quan tâm và ở mỗi cửa hàng, công ty hay đại lý bán hàng đều có những quy định về chính sách bảo hành khác nhau và cũng có thể là không áp dụng bảo hành đối với những sản phẩm này.

Chọn mua két sắt của hãng nào uy tín

Honeywell sử dụng công nghệ chống cháy đặc biệt nên có khả năng chống lửa lên đến 1.850 ° F/1010°C trong 2h liên tục, dòng két sắt cá nhân được chế tạo để bắt cố định xuống nền nhà, tường, tủ… dòng két sắt doanh nghiệp được chế tạo với cấu trúc chặt chẽ, cùng cân nặng tiêu chuẩn… chống việc di chuyển két trái phép. Do đó, bạn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm két sắt của chúng ta.

Két sắt Honeywell, đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Honeywell có tới hàng trăm mẫu két nhiều mẫu mã, công năng, kích thước khác nhau, sự khác biệt này két sắt Honeywell có lợi thế đáp ứng được các nhu cầu khác nhau mà trước giờ khách hàng chưa được đáp ứng.

 

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG