Đánh giá về chất lượng "Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khóa điện tử(Mỹ)
logo

Nhắc đến chiếc két sắt bạn sẽ nghĩ ngay tới người bạn đồng hành của doanh nghiệp, gia đình và cả những cá nhân đơn lẻ. Két sắt có tác dụng cất giữ an toàn các đồ vật có giá trị như tiền mặt, trang sức quý hiếm và cả những giấy tờ sổ sách quan trọng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sản phẩm két sắt của Mỹ mang tên gọi "Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khoá điện tử". Hiện sản phẩm đã phân phối về thì trường Việt qua nhà phân phối hàng đầu Việt Nam( Thời Đại Mới) đang được bán ngoài thị trường với giá:4.890.000 Đ và được bảo hành lên tới 7 năm trên toàn quốc.

Kiểu dáng bên ngoài của két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khoá điện tử (Mỹ)

Két sắt Honeywell 2112 được thiết kế có khối lập phương với kích thước  bên trong  là: cao:  217mm ; rộng : 358mm ;  sâu : 200mm. Sản phẩm có trọng lượng 50 kg và thể tích khoang chứ bên trong là 15,5 lít. Két có thể hiển thị thời gian đồng thời kiểm tra lịch sử đóng mở két tới 50 lần.

 

 

Toàn bộ khung được thiết kế vững chãi bằng thép dày 2 lớp khắc tinh của nước và lửa, những đám cháy lớn với nhiệt độ cao từ 1.700 độ F và 927 đôc C trong 1 giờ liên tục. Phần bên trong của két đã có hai mấu sắt với đường kính khoảng 1,5 cm đây là một sáng kiến thông minh có tác dụng làm cố định khi đóng cửa két lại 2 mấu của két sẽ gài chặt vào thành, tủ sẽ được đóng khít và chắc chắn nhất.

Các tính năng thông minh của két được đặt trên phần cánh cửa. Chúng ta có một bảng điều khiển bằng điện tử với màn hình LCD hiển thị thông tin về ngày giờ, trạng thái và một ổ khóa cơ. Với chiếc két sắt thông minh này, chúng ta cần kết hợp cả phần điện tử và phần khóa cơ để mở được két.Phía bên trong két có một vách ngăn để chia tủ thành 2 ngăn, vách ngăn này có thể điều chỉnh độ cao tùy thích. giúp phân chia tài sản  được thuận lợi hơn.Toàn bộ bề mặt két  được phủ lớp sơn bên ngoài bóng, mịn, chắc chắn, chống gỉ và đặc biệt có khả năng chống cháy, chống nước khi gặp hỏa hoạn.

 

 

 

Màn hình LED trực quan giúp bạn dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác khác nhau...Két sử dụng 4 PIN  AA. Sau khi lắp phin, bạn có thể thay đổi mật khẩu, cài đặt thời gian...Nếu có trường hợp quên mã mở két cũng như đánh mất chìa khóa chính, bạn có thể gọ điện cho nhân viên bảo hành cung cấp mã số seri dưới góc trái của két.

Dãy số seri dưới góc trái của két

Hướng dẫn sử dụng két sắt

 

Khi mua két về bạn sẽ phải trải qua thao tác đổi đổi mật khẩu để chắc chắn cho sự an toàn của. Chiếc két sắt này có thể dùng đồng thời tới 2 mật mã cho 2 người khác nhau. Hai mã mặc định ban đầu là 1234 và 123456. Để nhập mã đầu tiên các bạn phải bấm vào nút # sau đó nhập mã vào và kết thúc bằng nút #. Nếu nhập mã đúng két sẽ phát âm thanh thông báo đồng thời hiện chữ OPEN trên màn hình. Sau đó bạn  ấn nút * và nhập mã mới của mình vào. Mã bao gồm một dãy số từ 4 đến 8 số. Nếu bạn chọn mã dưới 8 số thì sau khi nhập xong phải kết thúc bằng dấu #. Màn hình sẽ báo chữ IN tức là bạn đã hoàn tất quá trình đổi mã. Để thiết lập cho mã thứ 2 thì bạn cũng sẽ thực hiện quá trình tương tự như trên.

Để mở khóa chiếc két này, bạn cần phải kết hợp 2 thao tác là nhập mật mã và dùng chìa khóa. Phương pháp này giống như việc bảo mật 2 lớp trên smartphone hay Internet vậy. Có chìa khóa mà không có mật mã thì cũng không thể mở được két và ngược lại, rất an toàn. Sau khi nhập đúng mật mã bạn cần cắm chìa khóa vào xoay khóa và mở tủ luôn. Nếu sau 5 giây mà bạn không mở thì két sẽ tự động khóa trở lại. Ngoài ra nếu bạn nhập mã sai đến lần thứ 3, chuông báo sẽ vang lên cho đến khi bạn nhập lại đúng mã để mở két. 

Chiếc chìa khóa khẩn cấp có đầu vuông còn chìa khóa thường có đầu tròn. Nhà sản xuất cung cấp thêm một chiếc khóa khẩn cấp để trong trường hợp chúng ta quên mã hay bị mất chiếc chìa khóa kia thì vẫn có thể mở được két ra. Bạn nên cất chiếc chìa khóa khẩn cấp ở chỗ an toàn.

Két sắt Honeywell 2112 được đánh giá là 1 trong những sản phẩm an toàn với nhiều tính năng hiện đại rất hữu ích cho người dùng. Nếu như bạn thích kiểu dáng cũng như những tính năng thông minh của két thì ngay bây giờ hãy truy cập vào trang website để biết được các thông tin chi tiết hơn về két sắt đến từ Mỹ này.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG