Đây chính là lý do mà mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp cần phải có một chiếc két sắt
logo

Xung quanh chúng ta có rất nhiều mối nguy hiểm bất ngờ, rình rập như: Trộm cắp, thiên tai lũ lụt, cháy nổ khiến các vật dụng, giấy tờ quan trọng có nguy cơ bị mất. Do đó để đảm bảo sự an toàn cho các vật dụng này mọi người thường sử dụng két sắt. Và đây cũng chính là lý do khiến mỗi gia đình cũng như mỗi doanh nghiệp cần có ít nhất một chiếc két.

 

 Tại sao mỗi doanh nghiệp, gia đình cần phải có một chiếc két sắt?

 

Tại sao mỗi doanh nghiệp, gia đình cần phải có một chiếc két sắt?

 

Mỗi doanh nghiệp, gia đình nên có một chiếc két sắt

Vậy chúng ta cùng xem những lý do cụ thể khiến mỗi doanh nghiệp, gia đình cần phải sắm một chiếc két sắt.

Sự nguy hiểm luôn rình rập xung quanh chúng ta

Thật vậy, xunh quanh chúng ta có rất nhiều mối nguy hiểm, đơn cử như ở Mỹ một quốc gia có tình hình an ninh vào bậc nhất thế giới nhưng những con số thống kê các mối nguy hiểm là rất lớn.

 

Tại sao mỗi doanh nghiệp, gia đình cần phải có một chiếc két sắt?

 

Số liệu thống kê các mối nguy hiểm tại Mỹ

Theo bảng số liệu trên mỗi năm ở Mỹ người dân phải hứng chịu 253 000 vụ hỏa hoạn gây thiệt hại rất lớn về người và của.

Cơ quan quản trị khẩn cấp liên bang Mỹ với tên gọi tắt FEMA đã đưa ra những con số thỗng kê hàng năm tại Mỹ có 730 000 lần lũ lụt đe dọa tới nhà dân.

Cục Điều tra Liên bang – FBI đã thống kê mỗi năm nước này có 1 400 000 vụ trộm cắp.

Với bảng thống kê trên ở một đất nước có tình hình an ninh, cũng như cơ sở hạ tầng tốt nhất trên thế giới như Mỹ mà vẫn có hàng triệu mối nguy hiểm rình rập hàng ngày. Vậy với nước ta chắc chắn con số này còn lớn hơn rất nhiều.

Lúc này, sự xuất hiện của những chiếc két sắt đã trở lên vô cùng quan trọng. Và đây cũng là lý do vì sao những sản phẩm có độ bảo mật như két sắt Honeywell thương hiệu sét sắt hàng đầu của Mỹ được hơn 92% người tiêu dùng, 100 triệu gia đình biết đến  và nhìn nhận là một thương hiệu uy tín, trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới hiện đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Những tài liệu, đồ dùng bạn có thể mất bất cứ khi nào

 

Tại sao mỗi doanh nghiệp, gia đình cần phải có một chiếc két sắt?

Những tài liệu, giấy tờ bạn có thể bị mất

 

Có những tài liệu quan trọng và không thể thay thế sẽ rất dễ bị mất như: Sổ bảo hiểm, giấy khai sinh, hồ sơ bệnh án, Passport, Giấy đăng ký kết hôn, Chứng minh thư, Hồ sơ thuế, chứng thư, Di chúc, Trái phiếu, Dữ liệu điện tử, Ảnh…

Những đồ vật quý và có giá trị cao như: Thiết bị điện tử, vũ khí, trang sức, CDs/ băng, thẻ tín dụng, tiền, ví, đồng hồ, vật gia truyền, ngân phiếu …

Tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm két sắt

Theo thống kê ở Mỹ có ít hơn 25% ngôi nhà có két sắt và chắc chắn ở Việt Nam con số này còn nhỏ hơn rất nhiều. Và có tới 9 trên 10 người đang không sở hữu két sắt sẽ cân nhắc đến việc mua két sắt khi phân tích lợi ích của nó.

Két sắt sẽ trở thành một vật thiết yếu cho mỗi doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp mới và doanh nghiệp nhỏ bởi  theo thống kê có tới 8 doanh nghiệp gặp phải hỏa hoạn mỗi giờ ở Mỹ và nó gây nên thiệt hại khoảng trên 2.35 tỷ đô và tài liệu không được bảo vệ đúng cách.

An toàn chính là động lực để chúng ta cần tới những chiếc két sắt bởi an toàn là điều mà ai cũng nghĩ đến. An toàn là điều mà còn người cần đến nhất sau thức ăn, quần váo và nơi ở.

Những yếu tố cần thiết đóng góp đến sự phát triển của thị trường két sắt hiện nay

Các mối quan tâm về an ninh như trộm cắp, khủng bố

Sự an toàn của tài sản, giấy tờ quan trọng như thiên tai, cháy nổ, thảm họa,  thời tiết

Sự giàu có, sự phát triển công nghệ

Các sự kiện khủng bố, các tin tức liên quan đến an toàn an ninh trật tự xã hội hiện nay…

Trên đây là những lý do khiến mỗi gia đình, doanh nghiệp ở Mỹ sở hữu một chiếc két sắt và chắc chắn ở Việt Nam cũng vậy. Đặc biệt, vấn đề an ninh tại Việt Nam luôn là nỗi lo của không ít các gia đình Việt. Nếu bạn không cất trữ tài sản an toàn thì kẻ trộm có thể đột nhập vào nhà rất dễ dàng, rồi lấy đi những món đồ giá trị hay tài liệu quan trọng. Vì thế sử dụng két sắt để bảo vệ giấy tờ, tài sản quan trọng, bạn sẽ an tâm không lo bị mất trộm hay thiêu cháy, thất lạc…

Với những vô vàn lợi ích mà một chiếc két sắt mang lại, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay một chiếc két sắt? Tất cả những vấn đề cấp thiết trong việc cất giữ tài sản sẽ được két sắt giải quyết nhanh gọn và tiện lợi, mang đến giá trị sử dụng thiết thực, an toàn. Mọi chi tiết về sản phẩm quý vị có thể tham khảo tại ketsathoneywell.com.vn.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG