Để không mua phải két sắt kém chất lượng bạn nên chú ý tới 4 yếu tố sau
logo

Hiện nay, nhu cầu sử dụng két sắt của người tiêu dùng ngày một tăng cao, chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của người dùng thị trường két tại Việt Nam khá phong phú, đa dạng về chủng loại. Ngoài các thương hiệu uy tín, chất lượng thì một số đơn vị sản xuất vì lợi nhuận đã làm giả, làm nhái sản phẩm gây hoang mang cho người tiêu dùng. Đặc biệt nó thể hiện rõ ở những vụ trộm két lớn tại thành phố Vinh Nghệ An gây thiệt hại lên tới hơn 2 tỷ đồng.

 

Để không mua phải két sắt kém chất lượng bạn nên chú ý tới 4 yếu tố sau

Chính vì thế để người tiêu dùng có thêm những kiến thức căn bản khi lựa chọn két sắt, dưới đây là một vài đặc điểm mà chúng ta có thể quan sát được bằng mắt thường để phân biệt được giữa két nhái, kém chất lượng.

Chú ý màu sắc của chiếc két sắt

Đối với dòng két sắt giả chúng thường có màu sắc đa dạng thu hút được sự chú ý của mọi người nhưng màu sắc của nó lại không sắc nét.

Còn đối với dòng két sắt chính hãng, chất lượng thường có ít màu sắc hơn và chủ yếu là những tông màu tối như màu sám, màu đen.. nhưng có độ sắc nét cao và rất bền màu.

 

 

Két sắt chính hãng có màu sắc nét

Cấu tạo của két sắt

Đây là một trong những lưu ý mà người tiêu dùng có thể dựa vào để nhận biết được dòng két kém chất lượng hay chính hãng.

Đối với dòng két giả thông thường chúng được làm từ thép mỏng bên trong được đổ bê tông để tăng trọng lượng của két. Do đó khi có một lực nhẹ tác động cũng sẽ khiến những chiếc két này bị biến dạng. Và tất nhiên với những chiếc két này khi gặp các tình huống xấu như hỏa hoạn, lũ lụt thì các tài liệu bên trong đều bị thiêu rụi.

Thường những chiếc két sắt kém chất lượng này được làm thủ công do đó các mối hàn, kết cấu cánh cửa thân két thường bị lồi lõm không được tỉ mỉ chau chuốt như những chiếc két chính hãng.

 

 


 

Bên trong những chiếc két sắt kém chất lượng

Chú ý tới tem, logo, số seri được in trên két 

Tất cả các dòng két sắt chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng đều được dán tem, logo, số seri sản phẩm ví dụ như dòng két của Honeywell – thương hiệu Mỹ… đều có giấy chứng nhận, tem mác cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ rang.

 

 

 

 

Số seri sản xuất két chính hãng

Lưu ý giá cả của chiếc két

Trên thị trường giá cả của hai dòng két này chênh lệch nhau rất lớn, nếu so một chiếc két có cùng kích thước, trọng lượng thì két kém chất lượng có giá rẻ hơn rất nhiều thậm chí chỉ bằng 1/3 chiếc két chính hãng.

Thông thường hững loại két sắt nhái, kém chất lượng có giá giao động từ vài trăm nghìn đến tầm 1-2 triệu đồng. Còn đối với các sản phẩm két chính hãng thì cao hơn rất nhiều, và giá của nó sẽ phụ thuộc vào thương hiệu cũng như tính năng của từng loại.

Chính vì thế, một lời khuyên dành cho người tiêu dùng đó là trước khi mua hãy tìm hiểu một vài thương hiệu khác nhau, đồng thời đến một vài cửa hàng để tham khảo và chọn cho mình một két sắt tốt và chất lượng nhất tránh việc “tiền mất tật mang”. Mọi chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG