Để sử dụng két sắt an toàn, hiệu quả bạn nhất định không được bỏ qua những lưu ý sau
logo

Sử dụng két sắt để cất giữ các giấy tờ tài liệu quan trọng, tiền bạc, trang sức, đồ dùng cầm tay quý là xu hướng chung của mọi gia đình, văn phòng hiện nay. Và làm sao để sử dụng két một cách hiệu quả và an toàn luôn là điều băn khoăn của rất nhiều người bởi tình trạng trộm cắp ngày càng nhiều với những hình thức vô cùng tinh vi, táo bạo. Bên cạnh đó, cuộc sống có quá nhiều điều khiến bạn phải lo lắng, quan tâm bên bất cẩn bạn quên mất mật khẩu của két.

Chính vì vậy, trong bài viết này ketsathoneywell.com sẽ chia sẻ một vài mẹo sử dụng két có hiệu quả và khoa học để tránh các hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

Hãy sử dụng mật khẩu két sắt đúng cách

 

http://ketsathoneywell.com/ 

Hãy sử dụng mật khẩu két sắt đúng cách

Hệ thống kháo bảo mật của két sắt thông thường khá phức tạp để đảm bảo độ an toàn. Do đó, bạn cần tập trung khi sử dụng mật khẩu của két. Bên cạnh đó, đối với những dòng két sắt có khóa cơ bạn không nên để chìa khóa dự phòng ở những nơi không đảm bảo an toàn, dễ tìm thấy khiến kẻ gian lợi dụng mở két. Ngoài ra, tuyệt đó không được cho ai mượn chìa khóa két để đảm bảo sự an toàn cho các tài sản được cất giữ bên trong két.

Hãy gọi điện cho hãng hoặc nhà phân phối khi quên mật khẩu két sắt

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bạn quên mật khẩu của két như:

- Không sử dụng tới két trong một thời gian dài lúc này bạn sẽ rất dễ quên mật khẩu của két. Trường hợp này thường gặp phải ở những người lớn tuổi khi sử dụng két sắt.

- Có quá nhiều công việc và những lo lắng khác trong cuộc sống khiến bạn nhất thời quên đi mật khẩu mà bạn đã đặt cho két.

Và nếu bạn gặp phải trường hợp quên mật khẩu để mở két sắt, việc bạn cần làm lúc này là hãy gọi điện thoại cho nhà sản xuất, hoặc nhà phân phối và đọc mã, hay seri của két sắt để họ cung cấp lại cho bạn mã mặc định của nhà sản xuất. Lúc này, bạn cần cung cấp thông tin chính xác của chiếc két nhà bạn với nhà sản xuất nhằm tránh trường hợp ai cũng có thể gọi điện để hỏi dò thông tin két sắt.

Hãy lắp đặt hệ thống báo động

Thông thường két sắt sẽ là nơi lưu trữ tài sản quý, giấy tờ quan trọng, tiền bạc của các gia đình. Do đó chúng ta bảo vệ két sắt chính là bảo vệ tài sản của mình. Và để mang lại sự an toàn cao nhất cho các tài sản được cất giữ bên trong két bạn hãy lắp đặt hệ thống báo động cho két. Khi đó nếu như không may có người xâm nhập két trái phép lúc này hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo, từ đó giúp bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ chiếc két của gia đình mình.

Các thành viên trong gia cần biết vị trí đặt két

 

http://ketsathoneywell.com/

Nên để các thành viên trong gia đình biết vị trí đặt két

Chiếc két sắt chính là người bạn đồng hành giúp bạn bảo vệ tài sản cho gia đình mình. Do đó, để các thành viên trong gia đình biết vị trí đặt két sắt là một điều rất cần thiết bởi họ sẽ giúp bạn giải quyết một số tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng không nên để người giúp việc và người quen biết những thông tin có liên quan đến két sắt như mật khẩu, chìa khóa, vị trí đặt két.

Để chiếc két sắt của gia đình mình phát huy tối đa hiệu quả trong quá trình bảo vệ tài sản và sự an toàn, quý vị hãy chú ý tới những điều mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với mỗi gia đình. Nếu quý vị đang có nhu cầu sắm cho gia đình, công ty, văn phòng, khách sạn mình một chiếc két sắt hãy tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG