Điểm danh 5 lý do bạn nên chọn két sắt Honeywell
logo

Tết sắp đến và bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc két sắt để bảo vệ tài sản, nhưng không biết mua két sắt loại nào chất lượng? Lời khuyên dành cho bạn là chọn ngay sản phẩm két sắt Honeywell. Bởi 5 lý do không thể phủ nhận sau:

1.Thương hiệu uy tín toàn câu:

Thuộc tốp 100 thương hiệu Fortune, Honeywell được biết đến như là một biểu tưởng của nước Mỹ, và được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật. Thương hiệu Honeywell được 100 triệu gia đình biết đến và hơn 92% người tiêu dùng trên thế giới nhìn nhận là một thương hiệu uy tín chất lượng cao, trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới đều đang sử dụng các sản phẩm và hệ thống của Honeywell trong việc điều khiển, kiểm soát để đem lại sự tiện nghi, an toàn và bảo mật cho họ.

2. Cam kết chăm sóc tận tâm, bảo hành dài hạn:

Két sắt Honeywell có thời gian bảo hành lâu nhất lên tới 7 năm sử dụng. Mỗi khách hàng của Honeywell đều được cung cấp sách hướng dẫn sử dụng giúp người dùng tự tin sử dụng sản phẩm một cách thành thạo. Dịch vụ được thực hiện bởi một đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những người sẽ mang đến cho khách hàng những câu trả lời giải đáp thắc mắc và trợ giúp kịp thời.

3. Khả năng chống lửa tuyệt đối - chống nước vô song:

Két sắt Honeywell được chứng nhận của tổ chức UL đạt tiêu chuẩn chống cháy. Hầu hết các sản phẩm được cấp chứng chỉ, phải có khả năng bảo vệ khỏi lửa tầm 1550 độ F trong nửa tiếng và một số sản phẩm cao cấp khác có khả năng chống cháy trong 1 tiếng dưới nhiệt độ 1700 độ F.Sản phẩm két sắt Honeywell được chứng nhận bởi tổ chức UL có khả năng không thấm nước tới 8h và ngập sâu 1 mét.

4. Khả năng chống trộm cắp, xâm nhập trái phép:

 Thiết kế cửa và thân két được chế tạo bằng thép dày 2 lớp chống nước, vững chắc chống việc nạy, khoan phá két.

5. Công nhận của các tổ chức uy tín:

Két sắt chông nước va chống cháy Honeywell đã và đang được công nhận bởi tạp chí danh tiếng Consumer’s Digest bởi những giá trị mà chúng đem lại.Trên đây là những lý do bạn nên sắm ngay két sắt Honeywell.

Thông tin chi tiết về sản phẩm két sắt cũng như những chính sách mua hàng, những đãi ngộ cho đại lý, quý vị có thể tìm hiểu thêm tại: http://ketsathoneywell.com

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG