Giá sản phẩm két sắt chống cháy chống nước Honeywell Mỹ
logo

Két sắt chống cháy, chống nước là sản phẩm của LH Licensed Products, Inc. một công ty chuyên sản xuất thiết bị bảo mật thuộc tập đoàn Honeywell – Mỹ được thành lập vào năm 2009. Két sắt Honeywell ra đời nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu bảo mật của người tiêu dùng từ cá nhân cho tới các cơ quan tổ chức lớn.

Sản phẩm két sắt chống cháy chống nước của Honeywell

Đây là dòng sản phẩm có số lượng và doanh thu lớn nhất trong hạng mục két sắt của tập đoàn Honeywell. Theo nhận định của Honeywell đấy chính là phân khúc sản phẩm được cho là quyết định đến năng lực của những nhà cung cấp két sắt mà cụ thể ở đây chính là Honeywell.

Khả năng chống lửa: Khác hoàn toàn so với những dòng sản phẩm két sắt có khả năng chống lửa khác trên thị trường, dòng sản phẩm két sắt chống cháy của Honeywell có khả năng chịu được chống cháy trong khoảng thời gian 1 tiếng dưới nhiệt độ 1700 độ F. Honeywell mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới sản phẩm có tối ưu nhất trong phân khúc này trong khi đó các dòng sản phẩm két sắt của các thương hiệu được cho là cao cấp khác hầu hết các sản phẩm của họ được cấp chứng chỉ có khả năng bảo vệ khỏi lửa tầm 1550 độ F trong nửa tiếng.

Khả năng chống thấm nước: Hầu hết các sản phẩm két sắt chống cháy của Honeywell được chứng nhận của tổ chức UL đều có khả năng không thấm nước bằng việc trang bị thêm các bọc cao su để bọc các nắp lại. Không giống như lửa, nước không có thông số tiêu chuẩn nào định nghĩa được cấp độ nước, khả năng chống thấm nước được xác định bởi Honeywell một cách đơn giản là có thể tồn tại sau khi bị ngập trong nước. Tuy nhiên độ sâu và khoảng thời gian ngập trong nước chưa được định nghĩa rõ với khách hàng.

Honeywell đã taọ ra những chiếc két chống cháy có khả năng chống thấm đầu tiên, chúng có thể an toàn vượt qua các  thí nghiệm ngâm chìm trong nước, chúng vẫn giữ nguyên tình trạng  và độ bền như ban đầu. Những chiếc két  này cũng đc chứng nhận UL có khả năng chống cháy trong 2 tiếng, đặc tính này chỉ có thể tìm thấy ở các két sắt tiên tiến ngày nay. Việc khoan thêm bu lông chống trộm không làm ảnh hưởng đến tính năng chống cháy, chống thấm và vì thế thật khó để phủ nhận rằng những cái két sắt này sẽ được công nhận là “Két sắt mang lại giải phap tối ưu nhất” mang đến một bước tiến cải cách cho toàn bộ hạng mục két sắt. Lợi thế: Đây là những chiếc két đầu tiên có khả năng có “giải pháp hoàn hảo” cho hạng mục két sắt..

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2605 khoá điện tử ( Mỹ )

Hiện sản phẩm két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2605 khoá điện tử ( Mỹ) đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là: 9,100,001 VNĐ.

Đây là model cao cấp có khả năng chống cháy, chống thấm nước tuyệt đối của Honeywell đã được các tổ chức uy tín quốc tế UL (Underwriters Laboratory) cấp giấy chứng nhận.

Tổ chức UL là tên viết tắt của tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm hàng đầu trên thế giới. Tổ chức này làm 3 nhiệm vụ chính đó là cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm cùng các vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản của con người trên thế giới. Tổ chức UL có nhiệm vụ kiểm tra, kiểm định mức độ an toàn của các thiết bị điện tử. Trên bản đồ sản phẩm thế giới nếu một thiết bị nào có tên trong danh mục UL-listed điều đó có nghĩa là thiết bị đó đã được tổ chức UL kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của UL. Và đây cũng chính là lý do tại sao dòng két sắt Honeywell khẳng định có khả năng chống cháy, chống thấm tuyệt đối.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2605 khoá điện tử ( Mỹ ) kết hợp với khóa cơ dự phòng được chế tạo bằng vật liệu chống cháy cao cấp nó có kích thước bên trong : 12.7 in x 9.8 in x 12.4 in / 323mm x 250mm x 315mm, với trọng lượng sản phẩm : 113.0 lbs / 51.2 kg. Hiện sản phẩm két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2605 khoá điện tử ( Mỹ ) nói riêng và dòng két sắt Honeywell nói chung được bảo hành 7 năm duy nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm két sắt Honeywell

Hãng Honeywell Mỹ đã ủy quyền cho công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới hiện là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm két sắt Honeywell mỹ tại thị trường Việt Nam nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới đã xây dựng và phát triển hệ thống đại lý phân phối dòng sản phẩm két sắt Honeywell Mỹ là các cửa hàng kim khí, siêu thị, công ty tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu có thể tham khảo tại honeywell.com để biết các thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như đại lý phân phối gần mình nhất.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG