Gợi ý một số cách phân biệt két sắt thật giả
logo

Ngày nay, khi những vụ mất trộm lên tới hàng tỷ đồng liên tục xảy ra trên khắp cả nước khiến người dùng hoang mang, chuyên gia vào cuộc và khám phá ra rằng nguyên nhân chính một phần là do người dùng đã sử dụng những chiếc két sắt kém chất lượng. Tại thị trường Việt Nam những chiếc két sắt kém chất lượng đang được bán tràn lan khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là két sắt thật, đâu là hàng nhái, hàng kém chât lượng? Honeywell  sẽ chỉ ra cho bạn 4 mẹo để phân biệt.

Những mẹo giúp bạn phân biệt két sắt thật - giả


Màu sắc kém sắc nét

Các loại két sắt kém chất lượng sẽ được sơn phun chỉ bằng công nghệ thường vậy nên màu sắc kém sắt nét hơn nhiều khi so với két sắt thật và khi chúng ta sờ tay vào có cảm giác nhẵn, mịn.

Két giả thường có màu sơn kém sắc nét, không đều màu


Trọng lượng két

Đánh vào tâm lý chung của những gà mờ đi mua két sắt, họ luôn tin rằng két sắt có trọng lượng càng nặng, càng chất lượng, càng an toàn. Lợi dụng vào đặc điểm này,  những người thợ gia công đã chế ra những két sắt nặng hàng trăm kg chỉ bằng cát và xi măng. Tất nhiên, két sắt nhẹ cũng cũng là những két  kém chất lượng, các loại két sắt kém chất lượng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn từ 20 – 30% so với thể tích hình thật của két. Lý do là vì két được làm bằng những vật liệu rẻ tiền, kém bền như tôn sắt hàn điện quang, thép mỏng và thường được nhồi cát bên trong cho nặng.

Tem, nhãn mác, không rõ ràng

Két sắt kém chất lượng thường do các cơ sở nhỏ lẻ gia công sản xuất và họ thường làm một mẫu nhãn mác chung rồi in một loạt nên số sê ri sản phẩm két thường giống nhau hàng loạt. Số sê ri sản phẩm két sắt sẽ trùng nhau hoặc không có, kèm theo đó là không có logo của nhà sản xuất hoặc là hàng nhái một thương hiệu tên tuổi nhưng không có giấy bảo hành cụ thể. Và bảo hành ở đâu?

Giá bán rẻ

Bạn muốn có một chiếc két sắt an toàn để bảo vệ tài sản của mình, tuy nhiên lại mong muốn chiếc két đó có giá rẻ. Tâm lý mua được hàng rẻ vẫn là mong muốn chung của người tiêu dùng.  Do đó, những két sắt kém chất lượng sẽ được làm bằng vật liệu rẻ tiền, độ an toàn cực thấp nên giá thành các loại két sắt này thường thấp hơn hẳn so với két sắt chính hãng. Giá thành két sắt kém chất lượng thường chỉ bằng 1/4 giá két sắt chính hang. Vì vậy nêu bạn muốn mua két sắt rẻ để bảo vệ tài sản có giá trị, đúng là sự đánh đổi quá mạo hiểm.

Mua két sắt ở những đại lý, công ty uy tín 

Để mua két sắt chất lượng và rẻ bạn hãy nên đặt niềm tin vào những thương hiệu nổi tiếng, có đầy đủ những giấy tờ kiểm nghiệm, bảo hành dài hạn. Thông tin chi tiết về két sắt chất lượng, an toàn hãy truy cập ngay vào http://ketsathoneywell.com

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG