Két sắt an toàn - chất lượng đảm bảo những những quy định kiểm định nào?
logo

Két Sắt đã từ lâu là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình ở Việt Nam ta trong thời buổi hiện tại. Để sản xuất ra được sản phẩm Két Sắt chất lượng thì dĩ nhiên sản phẩm đó phải trải qua rất nhiều khâu kiểm duyệt. Và nó sẽ diễn ra trong suốt quá trình sản xuất để có thể cho ra một chiếc két sắt chất lượng. 

Honeywell là thương hiệu thuộc tốp 100 thương hiệu Fortune nó được biết đến như là một biểu tưởng của nước Mỹ, đồng thời nó được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật.

Thương hiệu Honeywell được 100 triệu gia đình biết đến và con số này liên tục gia tăng theo cấp số nhân, 92% người tiêu dùng trên thế giới nhìn nhận đây là một thương hiệu uy tín chất lượng cao. Không chỉ vậy các dòng sản phẩm của Honeywell tiêu biểu như két sắt có mặt ở trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới sử dụng để bảo mật các thông tin, tài liệu giấy tờ quan trọng của họ.


Sau đây là các công đoạn kiểm định két sắt đúng cách, hiệu quả được áp dụng thành công tại Két sắt Honeywell chúng tôi:


Bước 1: Cho chiếc két sắt cần kiểm định vào lò nung khoảng 2 tiếng đồng hồ với nhiệt độ khoảng 1000 độ C


Bước 2: Nhà sản xuất kiểm tra độ chịu lực bằng cách thả két từ độ cao khoảng 9m xuống đất


Bước 3: Kiểm tra khả năng chịu lửa bằng cách nung nóng két 1 tiếng đồng hồ


Bước 4: Kiểm tra mức độ chống thấm và ẩm ướt bằng cách phun nước trực tiếp lên két


Bước 5: Sau tất cả quá trình thử nghiệm, bạn hãy mở két ra để kiểm tra các vật dụng bên trong két, nếu như đảm bảo y nguyên thì chiếc két đó đảm bảo an toàn và chất lượng. Còn nếu không nhà sản xuất hãy từ bỏ ý định sản xuất tiếp.

Thành phẩm  két sắt Honeywell: 

Két sắt Honeywell đang trở thành những đối thủ manh trên thị trường Viêt

 

Sự công nhận của các tổ chức uy tín đối với két sắt Honeywell

Dòng sản phẩm két sắt chống nước và chống cháy của Honeywell đã và đang được công nhận của tạp chí danh tiếng Consumer’s Digest bởi những giá trị mà chúng đem lại.

Với những lợi thế cạnh tranh cũng như các sự khác biệt trên hiện sản phẩm két sắt chống cháy chống nước của Honeywell đang dẫn đầu thị trường mà không một dòng két nào vượt qua nó. Mọi chi tiết về sản phẩm két sắt Honeywell quý vị vui lòng tham khảo tại: http://ketsathoneywell.com

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG