Két sắt an toàn Honeywell - Chất lượng khẳng định đẳng cấp
logo


Honeywell là thương hiệu số 1 của Mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới về tính bảo mật đối với dòng sản phẩm két sắt an toàn chống cháy, chống nước, phong phú về kiểu dáng và chủng loại.

 


Két an toàn Honeywell là dòng sản phẩm hoàn hảo của tập đoàn Honeywell được thiết kế và chế tạo để bảo vệ những vật dụng quí giá tránh khỏi các hiểm họa nguy hiểm và bất ngờ nhất của cuộc sống, bao gồm: Lửa, nước và kẻ gian.

Để khẳng định đẳng cấp của sản phẩm mang thương hiệu Honeywell, các kỹ sư của tập đoàn đã thiết kế và chế tạo ra những chiếc két sắt an toàn với những ưu điểm tuyệt vời mà khó có sản phẩm cùng loại nào trên thị trường có được.

CHỐNG CHÁY TUYỆT ĐỐI

 

Két sắt chống cháy Honeywell có khả năng chống cháy lên tới 1.700 ° F/927° C  trong 2 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

CHỐNG NƯỚC

Két sắt an toàn Honeywell có khả năng chống nước tuyệt đối tới 8h liên tục được UL và ETL kiểm nghiệm và xác thực. Những sản phẩm chỉ được ETL cấp giấy chứng nhận khi không có quá 8 giọt nước vào két khi ngập sâu hoàn toàn dưới nước trong vòng 1 giờ hoặc 2 giờ.

BẢO HÀNH DÀI HẠN

Chế độ bảo hành toàn cầu lên đến 7 năm sử dụng

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

 


Hệ thống khóa cơ, khóa điện tử chống mở két trái phép

MẪU MÃ ĐẸP, ĐA DẠNG

 


Két sắt an toàn Honeywell có kiểu dáng đẹp, đa dạng về dung tích, thiết kế, ngoài ra toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian đúng chuẩn Mỹ.

Sản phẩm két sắt an toàn Honeywell phù hợp sử dụng cho cá nhân, văn phòng, khách sạn, phòng tập GYM, tủ quần áo gia đình và resort, doanh nghiệp, cơ quan, ngân hàng. Thích hợp lưu trữ: Tiền mặt, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay và những vật có giá trị cao.

Hãng Honeywell ủy quyền Công ty CP phân phối hỗ trợ dự án Thời Đại Mới phân phối độc quyền các sản phẩm Két sắt.

Quý khách hàng muốn làm đại lý vui lòng liên hệ tại các địa chỉ sau :

 

Công ty CP phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới
-------------------------------------------

Hotline toàn quốc: 0904 800 540

Tags: Két sắt an toàn Honeywell - Chất lượng khẳng định đẳng cấp

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG