Két sắt an toàn nhất thế giới tại Việt Nam
logo

Nếu nói đến két sắt an toàn nhất thế giới thì phải nhắc đến chiếc két sắt mới xuất hiện gần đây có giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng, được sản xuất tại Đức. Tuy nhiên, với giá trị khổng lồ này thì việc sắm chiếc két này thật quá xa xỉ, đối với tất cả những người dùng hiện nay. Nhưng có những chiếc két sắt khác giá rẻ chỉ bằng 1/ 1000 nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, cất trữ tài sản một cách an toàn thì tại sao chúng ta không dùng?

Tại sao chúng ta không dùng chiếc két sắt Honeywell an thương hiệu  Mỹ xuất xứ chính hãng chỉ có duy nhất tại thị trường Việt Nam  có khả năng chống cháy, chống lửa lên đến 1.700 ° F/927° C lên tới 1h liên tục. Sản phẩm được tổ chức UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

Hiện nay khi thị trường Két sắt Việt đang chao đảo vì những vụ trộm cắp, khoan phá két sắt kém chất lượng thì những chiếc két sắt chính hãng  lại lên ngôi , được người tiêu dùng lùng sục ráo riết. Trong đó phải kể đến thương hiệu két sắt Honeywell  (Mỹ)

Đây là loại két sắt chính hãng được sản xuất bởi  thương hiệu Honeywell một trong những thương hiệu số nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực bảo mật với dòng két sắt chống cháy, chống nước.

Két sắt Honeywell được tạo thành từ phần khung vỏ, cửa làm bằng thép cao cấp dày 2 lớp nhằm chống cháy, chống nước, vững chắc chống khoan phá trái phép. Với hệ thống khóa bảo mật an toàn, được chia làm hai dòng đó là két sắt an toàn khóa cơ kết hợp khóa mã và két sắt an toàn khóa cơ kết hợp khóa điện tử kỹ thuật số.

 Toàn bộ bề mặt xung quanh chiếc két được thiết kế thép 2 lớp có khả năng chống nước và chống lửa lên đến 927 độ C trong 1 giờ liên tục. Nhìn bằng thường, các mối hàn của két được xử lý cẩn thận tạo cảm giác chiếc két này được đúc nguyên từ một khối.

Ở phần bên trong của két đã có hai mấu sắt( gờ nổi)  với đường kính khoảng 1,5 cm ở đây, khi bạn đóng cửa két lại thì 2 mấu này sẽ gài chặt vào thành két. Tạo nên sự chắc chắn chống mở phá trái phép. Đây là một thiết kế thông minh, khác biệt so với những két sắt thông thường hầu như không có thiết kế này.

 Với loại két thông thường, do khi khóa cửa chốt khóa chỉ gài vào thành két, giữa mép cánh cửa và khung xung quanh cửa không có gờ nổi nên phá cửa sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hỉ cần dùng một số thiết bị  như xà beng, hoặc một cây sắt dẹt cũng đủ sức phá cửa.

Nếu két có gờ nối thì việc này sẽ trở nên phức tạp hơn. do khi khóa các chốt khóa gài chặt vào các lỗ trên gờ, giữa mép cánh cửa và khung cửa có gờ cao nên khi đóng cửa  sẽ không để lộ khe hở nào, rất khó có thể dùng xà beng hay vật nhọn cạy được. Tất nhiên, giá cả 2 loại két này có phần chênh lệch.

Để đảm bảo an toàn cho những sản phẩm có giá trị vì thời gian trôi đi chẳng thể nào lấy lại được. Đừng để tiền mất tật mang khi chọn lựa két sắt kém an toàn cho tài sản quý giá. Vậy nên, nếu bạn muốn mua két sắt an toàn chất lượng chính hãng đạt chuẩn như két sắt Mỹ Honeywell thì hãy truy cập ngay vào trang hãng két sắt Honeywell tại Việt Nam qua link: http://ketsathoneywell.com

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG