Két sắt đảm bảo chất lượng đạt những yếu tố nào?
logo

Chất lượng két sắt là một các yếu tố khiến người tiêu dùng tin tưởng khi lựa chọn để cất trữ đồ đạc, tài sản quan trọng của mình. Một chiếc két sắt nếu muốn được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, ngân hàng lựa chọn nhất thiết phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chính vì vậy, quy trình kiểm tra két sắt an toàn và đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi sử dụng két luôn luôn cần thiết và được xem như hàng đầu. Bài viết dưới đây,  sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách thức kiểm tra két sắt đảm bảo an toàn và chất lượng nhất nhé!

 

Tại sao phải kiểm tra chất lượng của két sắt?

Người tiêu dùng thường có thói quen cất trữ của cải và các loại giấy tờ quan trọng phòng cho các trường hợp khẩn cấp cần đến, đặc biệt là người miền Bắc. Với nhu cầu sống ngày càng nâng cao, việc cất trữ tài sản và đồ đạc có giá trị lâu dài thường được cất trong những chiếc két sắt chất lượng.

Là thiết bị đảm bảo an toàn cho tài sản, két sắt hội tụ nhiều yếu tố như: khó phá hủy (mật khẩu hoặc bằng các tác động vật lý…), khối lượng lớn (khó di chuyển), chống cháy… thế nên, để sản xuất ra một chiếc két sắt cần phải trải qua quy trình hết sức khắt khe, đảm bảo về chất lượng đầu ra cho từng sản phẩm.

 Lí do nên kiểm tra két sắt đảm bảo chất lượng: Việc kiểm tra chất lượng két sắt trước khi sản phẩm được đến tay người dùng sẽ góp phần kiểm soát được từng sản phẩm theo tiêu chuẩn, theo đó, nâng cao được uy tín, vị thế của thương hiệu trên thị trường.

 Kiểm tra chất lượng két sắt

 Chất liệu làm két: Những câu hỏi cần được giải quyết khi chọn lựa vật liệu để sản xuất két sắt đó là: Két được làm thép hay bằng gì? Có thể chống gỉ, chống sét và chống lại điều kiện khắc nghiệt của môi trường hay không?

Hàng loạt vụ trộm cắp, đục phá két sắt khiến người dân lo lắng khi chọn mua két sắt

 Hầu hết các loại két sắt hiện nay đều được sản xuất bằng thép chống gỉ, tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều loại thép như thép mạ kẽm, thép đúc nguyên chất, thép cứng,... Mỗi loại lại phù hợp để thiết kế một loại két sắt khác nhau. Vì vậy cần kiểm tra sự phù hợp của chất liệu thép tương ứng với mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

 

Lớp sơn phủ bên ngoài két sắt đảm bảo bóng mịn và không bị bong tróc, oxi hóa theo thời gian. Lớp sơn phủ tạo nên tính thẩm mĩ cho một chiếc két sắt, tuy nhiên chúng cũng là con dao 2 lưỡi, bởi trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng lợi dụng điều này để tăng giá cao hơn nhiều so với chi phí sản xuất bỏ ra.

Trọng lượng thường phản ánh độ bền của két nhưng chưa chắc chúng đã phản ánh chất lượng của chiếc két. Rất có thể các cơ sở sản xuất thiết kế nhẹ và nhỏ gọn chúng đi để thuận lợi cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, một số cửa hàng bán két sắt được nhồi thêm cát để gia tăng khối lượng cũng không phải là không có hiện nay.

Kiểm tra độ an toàn của két sắt

 Kiểm tra cánh cửa đóng két xem có khít hay không? Nếu cánh cửa két không được đóng kín nếu gặp phải trường hợp hỏa hoạn, các đồ đạc bên trong sẽ không đảm bảo được an toàn. Bên cạnh đó, những tên trộm có thể cạy phá két sắt dễ dàng khi cánh cửa két hé mở nhỏ.

Trên đây là những cách bạn có thể tự mình kiểm tra khi đi mua bất cứ một sản phẩm két sắt nào. Hy vọng bài viết hữu ích. Truy cập: http://ketsathoneywell.com để chọn mua cho mình được một chiếc két ưng ý.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG