Két sắt Honeywell có đắt không và tầm quan trọng của két sắt trong cuộc sống
logo

Két sắt Honeywell là sản phẩm của công ty LH Licensed Products, Inc. được thành lập vào năm 2009 thuộc tập đoàn Honeywell – Mỹ. LHLP là một công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đánh giá là những bậc thầy trong lĩnh vực két sắt, nhiệm vụ của họ là tạo ra và mang đến những giải pháp tối ưu nhất đáp ứng kịp thời những  nhu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, sự ra đời của những két sắt Honeywell đã được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận.

Và một trong những thắc mắc nhiều nhất của mọi người là dòng sản phẩm này có đắt không, và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống của con người. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng quý vị tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc trên.

Tầm quan trọng của những chiếc két sắt Honeywell trong cuộc sống

+/Két sắt Honeywell ngăn chặn các mối nguy hiểm luôn rình dập

Trong cuộc sống của chúng ta luôn có những mối nguy hiểm rình dập như lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn… nó kéo theo những tổn thất nặng nề về tài sản, tiền bạc của con người.  Theo thống kê ở Mỹ số lượng các mối nguy hiểm xảy đến với cuộc sống của người dân như sau:

- Các vụ hỏa hoạn xảy ra trong dân cư lên tới 253,000 vụ mỗi năm theo tổ chức Nfpa

- Các đợt thiên tai, lũ lụt đe dọa tới tài sản nhà dân 730,000 lần mỗi năm theo Fema

- Các vụ trộm cắp theo FBI lên tới 1,400,000 mỗi năm

Những đồ vật bạn có thể bị mất do trộm cắp, hỏng hóc do thiên tai lũ lụt, hỏa hoạn đó là:

Những giấy tờ, tài liệu duy nhất không thể thay thế như: Sổ bảo hiểm, Hồ sơ bệnh án, Giấy khai sinh, Passport, chúng minh thư, Giấy đăng ký kết hôn, Hồ sơ thuế, Di chúc, chứng thư, Trái phiếu,Dữ liệu điện tử, Ảnh quý…

Những tài sản có giá trị cao, quý hiếm như: Thiết bị điện tử, Ttrang sức, vũ khí, CDs/ băng, Thẻ tín dụng, tiền, đồng hồ, tập ngân phiếu, thuốc, vật gia truyền …

Với những mối nguy hiểm luôn rình dập những tài sản, tài liệu quý của bạn sẽ bị mất bất cứ lúc nào việc sở hữu một chiếc két sắt Honeywell sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm tới sự an toàn của chúng khi hỏa hoạn, lũ lụt, trộm cắp cậy phá trái phép.

+/ Tiềm năng sử dụng két sắt lớn

Theo thống kê chỉ ít hơn 25% gia đình ở Mỹ có két sắt, và  ở Việt Nam con số này còn ít hơn và 9 trên 10 người không sở hữu két sắt do đó tiềm năng để phát triển két sắt Honeywell là rất lớn

Tại các công ty khởi nghiệp két sắt trở thành thiết bị thiết yếu cho mỗi doanh nghiệp mới và nhỏ. Thống kể 8 doanh nghiệp gặp hỏa hoạn mỗi giờ ở Mỹ đã gây nên thiệt hại không hề nhỏ trên 2.35 tỷ đô.7 trên 10 số tài liệu không được bảo vệ đúng cách và không thể khôi phục.

Két sắt Honeywell có đắt không?

Ngoài chất lượng, độan toàn cao thì giá thành của các loại két sắt là yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm, tìm kiếm.

Phần này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mặc cho quý vị về câu hỏi két sắt Honeywell có đắt không. Câu trả lời đó là dòng két sắt này có giá thành rất cạnh tranh.

Giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng đối với dòng két điện tử cá nhân thích hợp sử dụng cho các hệ thống khách sạn, resort cao cấp, bể bơi, phòng tập thể dục thể tham, trung tâm thẩm mỹ, spa…

Còn đối với dòng két sắt doanh nghiệp gia đình khóa cơ nó chỉ từ hơn 3 triệu đồng thích hợp sử dụng trong các gia đình, doanh nghiệp có lượng tài liệu cần bảo mật vừa.

Dòng két doanh nghiệp gia đình khóa cơ kết hợp khóa điện tử có giá từ hơn 4 triệu đồng.

Sản phẩm có khả năng chống cháy, chống nước tuyệt đối. Khả năng chống cháy của dòng két sắt này lên tới 2 giờ liên tục ở nhiệt độ 1.850 ° F/1010°C và khả năng chống thấm nước trong 8 giờ liên tục ngay cả khi bị ngâm chìm hoàn toàn trong nước đã được tổ chức UL và ETL một tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế UL Class số 350, cùng hệ thống khóa điện tử, kết hợp cơ có độ bảo mật cao. Dòng sản phẩm này thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, trường học, bệnh viện, cơ quan bảo hiểm, tài chính, các công ty, doanh nghiệp… có lượng tài liệu, tiền mặt cần bảo quản lớn.

Địa chỉ phân phối dòng sản phẩm két sắt Honeywell – Mỹ

Công ty cổ phần  phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới hiện là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm két sắt Honeywell Mỹ tại thị trường Việt Nam.

Hiện công ty đã xây dựng được một hệ thống đại lý phân phối tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ nhu cầu tham quan mua sắm của người tiêu dùng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, đại lý phân phối quý vị có thể tham khảo tại: ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG