Két sắt Honeywell được làm  bằng chất liệu gì?
logo

Thị trường két sắt đang vô cùng sôi động với nhiều loại cùng những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Với những lời quảng cáo về két sắt an toàn chịu lực, chịu nhiệt, chịu nước... Vậy két sắt được làm từ chất liệu gì mà an toàn đến thế, không hẳn ai trong số chúng ta đều biết được điều này.

Chất liệu làm két sắt

Két sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình, doanh nghiệp. Tùy vào giá thành và mục đích sử dụng mà két sắt sẽ có độ bền và độ an toàn khác nhau. Hiện nay chất liệu để làm két sắt cũng được phân làm hai loại đó là thép và tôn.

Thép

Thép mạ kẽm hay thép cứng dày 2 lớp. Đây là chất liệu làm két sắt chủ yếu, đặc biệt những chiếc két sắt an toàn, chất lượng cao thường được đúc từ loại chất liệu này. Sở dĩ như vậy vì thép mạ kẽm và thép cứng là hai loại thép có khả năng chịu lực cao rất thích hợp để chế tạo két sắt. Để đúc thành két sắt thép sẽ được mạ một lớp kẽm có cấu trúc luyện kim, nhờ đó mà két sắt từ thép có thể chống lại những lực ép, lực nén hay lực khoan từ các loại máy. Tùy theo mục đích sử dụng mà két sắt làm từ thép sẽ có độ dày và mỏng khác nhau. Tuy nhiên có thể nói đây là chất liệu cho ra két sắt tốt nhất hiện nay.

 

Két sắt Honeywell được làm bằng thép dày 2 lớp không thể khoan phá được

Két sắt Honeywell 2115 có thiết kế cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp chống nước, vững chắc chống việc nạy, khoan phá két. Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian

Loại chất liệu thứ 2 để làm két sắt là tôn chịu lực.
 
 
Két sắt được làm bằng tôn kém chất lượng rất dễ khoan, phá
 
Chất liệu này không cứng bằng thép, rất dễ bị khoan thủng bởi các loại máy và vật nhọn. Đã có rất nhiều vụ khoan, phá trái phép két sắt xảy ra trên địa bàn Hà Nội. Đây là những loại két sắt kém chất lượng đang bị người tiêu dùng đào thải vì khả năng an toàn không có, kẻ trộm có thể khoan phá két bằng một chiếc mũi khoan bình thường. Loại két sắt bằng tôn chịu lực thường được sản xuất gia công và bán với giá rẻ từ mấy trăm đồng.

Lựa chọn mua két sắt chất lượng

Két sắt mất đi có thể mua lại nhưng tài sản duy nhất để trong két sắt, chúng ta tích trữ cả một đời người như sổ đổ hay vàng bạc thì quả là một vấn đề lớn. Hãy bảo vệ tài sản của bạn khi ở một nơi an toàn nhất khi còn chưa muộn. Hiện nay, két sắt Honewell, một thương hiệu két sắt nổi tiếng đến từ Mỹ có chất lượng vượt trội, với nhiều mẫu mã phù hợp với mọi đối tượng, mọi không gian. Toàn bộ cánh, thân của két đều được làm bằng thép dày 2 lớp, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không thể khoan, phá được, hơn nữa tính năng chống cháy đến 2 tiếng đồng hồ, két ở trong môi trường nước có thể chịu được tới 8 tiếng đã được kiểm định UL và ETL  và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Két có độ bảo mật cao được thể hiện bằng  khóa  cơ, điện tử 4 số chống trộm. Két sắt Honeywell mang lại cho bạn nhiều cam kết về két sắt chất lượng, điều này có thể khẳng định bằng chế độ bảo hành lên tới 7 năm cho tất cả các loại két sắt từ két sắt cá nhân cho đến két sắt doanh nghiệp.

 
Video khẳng định khả năng chống cháy của két sắt Honeywell (Mỹ)

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG