Két sắt Honeywell giải pháp an toàn cho ngôi nhà bạn
logo

Honeywell Internationnal, Inc (NYSE:HON) là một tập đoàn lớn Của Mỹ, không chỉ chuyên sản xuất các sản phẩm thương mại và sản phẩm tiêu dùng, mà còn  sản xuát các sản phẩm dịch vụ kỹ thuật cũng như  những sản phẩm hàng không vũ trụ mà ở đó đòi hỏi độ chính xác cao và phải  đảm bảo hệ số an toàn tuyệt đối. Với sự đa dạng hóa về sản phẩm đã giúp cho tập đoàn Honeywell có một hệ thống khách hàng phong phú  từ những người tiêu dùng tư nhân cho đến các tập đoàn đoàn lớn,  từ các khối quốc phòng, phòng không, không quân cho đến các đơn vị nội các trong Chính phủ… Sản phẩm Honeywell  có rất nhiều, ở thị trường Việt Nam ta thường thấy từ các thiết bị mã vạch Honeywell, các thiết bị an ninh Honeywell, các thiết bị cảm biến Honeywell, cho đến  máy làm mát Honeywell …Nhưng sản phẩm được quan tâm nhất trong thời gian gần đây đó chính là két sắt Honeywell,  với thiết  kế hiện đại đẹp mắt và thêm vào đó là tính bảo mật  rất cao, được cấp giấy chứng nhận quốc tế ISO 9001:2008 sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ngôi nhà thân yêu của bạn .

Két Sắt Honeywell Giải Pháp An Toàn Cho Ngôi nhà bạn

Két sắt Honeywell sự lựa chọn đa dạng

Nếu bạn cần một chiếc két sắt nhỏ gọn để giấy tờ tiền mặt, hồ sơ tài liệu quan trọng, hay để đồ trang sức hay các thiết bị điện tử cầm tay ……. Thì két sắt an toàn honeywell 5110 là một sự lựa chọn rất phù hợp. Đây là dòng két nhẹ có trọng lượng 9.4 kg ,thân và cửa được thiết kế bằng thép dày 2 lớp, Toàn bộ được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, chống gỉ, chống chày, chống xước. Được thiết kế với khóa mã số điện tử  và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ, có khóa cứng sơ cua trong trường hợp bạn quên mất mã vẫn có thể dùng khóa để mở được. Chính những  đăc điểm ưu việt trên mà  chúng tôi nói riêng và hãng  nói chung sẽ bảo hành cho các bạn 7 năm, thời gian mà không một hãng két nào  dám làm điều tương tự .

Với két sắt 5110 các bạn có thể thiết kế âm trong tường bên ngoài ta có thể treo một bức tranh hay một bức họa gì đó lên hoặc một chiếc giá sách chẳng hạn điều này ta thường thấy trong các bộ phim trinh thám của nước ngoài, cách này có vẻ hơi cầu kỳ bạn phải lên ý tưởng trước từ khi xây dựng, Còn nếu bạn  không thích thiết kế âm trong tường ( vì nhà  đã xây rồi, chẳng nhẽ lại đập tường  ra tôi không thích …) cũng không sao chúng tôi ở đây với sứ mệnh  làm hài lòng  các bạn. Đằng sau két đã có tích hợp đầy đủ các lỗ bắt vít cố định xuống sàn Chống trộm  chống khoan phá các bạn có thể bắt cố định vào tường.

Nếu bạn cần một chiếc két lớn hơn  có khả năng chống cháy, chống nước, chống mở két trái phép  thì  mã két điện tử  honeywell 2111 là sản phẩm  đươc quan tâm đến hàng đầu. Với trọng lượng 34kg  toàn bộ được phủ bởi lớp sơn  đen, bóng mịn , bền màu với thời gian được thiết kế trang nhã với khả năng chống lửa trong một giờ ở mức nhiệt độ lên đến 1.700 độ F /927 độ C trong một giờ liên tục, điều này đã được UL và ETL Kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế  .

Két  sắt Honeywell 2111 là dòng két nằm có khóa cơ kết hợp với khóa mã số điện tử  có tích hợp chức năng báo động  khi bạn cài đặt chức năng này trên két, nếu két bị tác động mạnh từ ngoại lực hay két bị di chuyển khỏi vị trí ban đầu hệ thống báo động trong két sẽ tự hoạt động và phát ra báo hiệu, điều này giúp tránh được những tình huống xấu có thể xảy ra ngoài ý muốn. Việc tích hợp  mã khóa điện tử rất thuận tiện cho các bạn trong quá trình thao tác khi các bạn mở khóa, thay vì kiên trì vặn ngược  rồi xoáy xuôi cái lúm theo từng vòng trước khi mở khóa, điều này rất mất thời gian mặc dù những thao tác này đã quá quen thuộc rồi. Bây giờ các bạn chỉ cần thao tác trên các phím bấm hoạt động này được hiển thị trên mặt màn hình LED được tích hợp trên thân két, khi bạn thao tác đúng mã két cài đặt thì két sẽ tự động mở. Tuy nhiên trong một số trường hợp các bạn đãng trí quên mất mã két các bạn vẫn có thể sử dụng khóa cơ để mở và sau khi mở các bạn có thể xóa mã cũ đi và cài đặt mã mới và sử dụng như bình thường .

Địa chỉ cung cấp két sắt Honeywell uy tín

Tất cả các dòng két honeywell của công ty được bào hành thời gian lên đến 7 Năm kể từ khi các bạn mua hàng, sản phẩm sẽ đươc bảo hành miễn phí trong trường hợp hư hỏng liên quan đến cấu tạo, cơ khí  do chất lượng sản phẩm hay do tay nghề sản xuất . Sản phẩm sẽ được hỗ trợ thay thế bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành .

Hiện tại các sản phẩm của chúng tôi được bày bán khá nhiều ở các hệ thống siêu thị trên cả nước nhưhệ thống điện máy Mediamart, hệ thống siêu thị Metro…

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG