Két sắt Honeywell - Giải pháp bảo vệ tài sản hoàn hảo số 1 của Mỹ
logo

Két sắt Honeywell là sản phẩm của LH Licensed Products, Inc. được thành lập vào năm 2009 là công ty con của tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Honeywell chuyên sản xuất dòng sản phẩm két sắt mang thương hiệu Honeywell.

LHLP sở hữu đội ngũ nhân viên được đánh giá là những bậc tài trong lĩnh vực két sắt, nhiệm vụ của họ là tạo ra và mang đến những giải pháp bảo mật tối ưu nhất đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng và đưa ra những sản phẩm két sắt Honeywell đầu tiên vào năm 2010. Trong 4 năm, LHL đã phát triển hệ thống phân phối và chuỗi bán lẻ trên 6 lục địa và có mặt ở 60 quốc gia trên thế giới trong đó có nhà phân phối Newage Distribution tại Việt Nam.

Két sắt Honeywell có mặt trong mỗi gia đình, doanh nghiệp ở hơn 60 quốc gia trên thế giới

Với thời gian ngắn các dòng sản phẩm két sắt Honeywell đã phủ sóng rộng trên toàn cầu bởi lợi thế cạnh tranh lớn bao gồm:

Thương hiệu uy tín toàn cầu

Thuộc tốp 100 thương hiệu Fortune, Honeywell được biết đến như là một biểu tưởng của nước Mỹ, và được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật. Thương hiệu Honeywell được 100 triệu gia đình biết đến và hơn 92% người tiêu dùng trên thế giới nhìn nhận là một thương hiệu uy tín chất lượng cao, trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới đều đang sử dụng các sản phẩm và hệ thống của Honeywell trong việc điều khiển, kiểm soát để đem lại sự tiện nghi, an toàn và bảo mật cho họ.

Cam kết chăm sóc tận tâm, bảo hành dài hạn:

Két sắt Honeywell có thời gian bảo hành lâu nhất lên tới 7 năm sử dụng. Mỗi khách hàng của Honeywell đều được cung cấp sách hướng dẫn sử dụng giúp người dùng tự tin sử dụng sản phẩm một cách thành thạo. Dịch vụ được thực hiện bởi một đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những người sẽ mang đến cho khách hàng những câu trả lời giải đáp thắc mắc và trợ giúp kịp thời.

Khả năng chống lửa tuyệt đối: Két sắt Honeywell được chứng nhận của tổ chức UL đạt tiêu chuẩn chống cháy. Hầu hết các sản phẩm được cấp chứng chỉ, phải có khả năng bảo vệ khỏi lửa tầm 1550 độ F trong nửa tiếng và một số sản phẩm cao cấp khác có khả năng chống cháy trong 1 tiếng dưới nhiệt độ 1700 độ F.

Khả năng chống thấm vô song: Sản phẩm két sắt Honeywell được chứng nhận bởi tổ chức UL có khả năng không thấm nước tới 8h và ngập sâu 1 mét.

Khả năng chống trộm cắp, xâm nhập trái phép: Thiết kế cửa và thân két được chế tạo bằng thép dày 2 lớp chống nước, vững chắc chống việc nạy, khoan phá két.

Đa dạng về kích thước và kiểu dáng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng

Honeywell tạo ra những chiếc két sắt đầu tiên có thể dễ dàng chứa được các tài liệu giấy tờ có kích thước khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau mà trước giờ chưa có dòng nào đáp ứng được.

Công nhận của các tổ chức uy tín:

Két sắt chông nước va chống cháy Honeywell đã và đang được công nhận bởi tạp chí danh tiếng Consumer’s Digest bởi những giá trị mà chúng đem lại.

Với những lợi thế cạnh tranh trên hiện sản phẩm két sắt chống cháy chống nước của Honeywell đang dẫn đầu thị trường mà không một dòng két nào vượt qua nó.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG