Két sắt Honeywell sự lựa chọn không thể thiếu  cho khách sạn – resort
logo

Két sắt là nơi chứa đựng, bảo vệ tài sản được xem là quan trọng nhất đối với chúng ta, nhu cầu bảo vệ tài sản, những tài liệu quan trọng luôn luôn là thiết thực trong cuộc sống hiện nay, không chỉ ở nhà hay ở công ty mà những lúc chúng ta đi công tác, hay đi du lịch. Việc chọn một khách sạn tốt không chỉ cho ta giấc ngủ thoải mái không chỉ là chăn ấm, nệm êm mà còn là nơi bạn cảm thấy an tâm về tài sản của mình được cất giữ tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu đó, các loại két sắt mini dành cho Khách sạn,Resort đã ra đời. Két sắt Mini dùng cho khách sạn hiện nay có khá nhiều loại trong dó sự xuất hiện của két sắt thương hiệu Mỹ  Honeywell đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho dòng két sắt bảo mật và tiện lợi được gười dùng đánh giá cao.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 2 dòng sản phẩm két sắt khóa điện tử mới  với thiết kế thông minh và chắc chắn hơn. Sản phẩm có tính năng phù hợp với khách sạn bằng phương pháp đơn giản là ghi đè lên mật mã cũ – Tiện lợi, An toàn cao.

 

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5105 khóa điện tử


Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với thể tích chứa là 32,2L, trọng lượng 15kg, có lổ bắt vít để cố định vào tủ quần áo hoặc âm tường. Model 5105 sử dụng bản lề âm trần và cửa chìm. Bề mặt sơn tĩnh điện chống trầy xước, sơn dày, bóng, mịn và chống gỉ với màn hình LED,

 

 

 

 

 

 

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5113 khóa điện tử 

 

Cũng sở hữu những tính năng cũng như kiểu dáng của két sắt 5105 nhưng trọng lượng và thể tích của sản phẩm này có phần nhỏ hơn.  Sản phẩm có trọng lượng 9,9kg, thể tích chứa 14,1L nhưng vẫn đảm bảo để vừa máy tính xách tay và một số đồ dùng cầm tay khác.

Với sản phẩm này, cũng hoàn toàn phù hợp với phòng tập GYM, cá nhân, lễ tân...Hiện hai sản phẩm két sắt khóa điện tử mới này đã có mặt hầu hết  các đại lý trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về sản phẩm quý vị có thể tham khảo thêm tại: http://ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG