Két sắt nào chất lượng nhất hiện nay
logo

Không khó để tìm két sắt chất lượng để bảo quản tài sản của bạn, thị trường đa dạng các dòng sản phẩm két khác nhau cho phép bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, sự đa dạng các nguồn hàng sẽ làm cho bạn dễ bị nhầm lẫn chọn sai sản phẩm.

Két sắt hiện nay trên thị trường Việt được chia làm hai nhóm đó là dòng két nội địa nổi tiếng với két sắt Hòa Phát, két sắt Việt Tiệp và két sắt nhập khẩu trong đó nổi tiếng với két sắt thương hiệu Mỹ Honeywell có duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Đây là loại két sắt chính hãng được sản xuất bởi  thương hiệu Honeywell một trong những thương hiệu số nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực bảo mật với dòng két sắt chống cháy, chống nước.

 

Két sắt Honeywell được tạo thành từ phần khung vỏ, cửa làm bằng thép cao cấp giày 2 lớp nhằm chống cháy, chống nước, vững chắc chống khoan phá trái phép. Với hệ thống khóa bảo mật an toàn, được chia làm hai dòng đó là két sắt an toàn khóa cơ kết hợp khóa mã và két sắt an toàn khóa cơ kết hợp khóa điện tử kỹ thuật số.

Toàn bộ bề mặt xung quanh chiếc két được thiết kế thép 2 lớp có khả năng chống nước và chống lửa lên đến 927 độ C trong 1 giờ liên tục. Nhìn bằng thường, các mối hàn của két được xử lý cẩn thận tạo cảm giác chiếc két này được đúc nguyên từ một khối.

 

Két có gờ nổi

Ở phần bên trong của két đã có hai mấu sắt( gờ nổi)  với đường kính khoảng 1,5 cm ở đây, khi bạn đóng cửa két lại thì 2 mấu này sẽ gài chặt vào thành két. Tạo nên sự chắc chắn chống mở phá trái phép. Đây là một thiết kế thông minh, khác biệt so với những két sắt thông thường hầu như không có thiết kế này.

Với loại két thông thường, do khi khóa cửa chốt khóa chỉ gài vào thành két, giữa mép cánh cửa và khung xung quanh cửa không có gờ nổi nên phá cửa sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần dùng một số thiệt bị  như xà beng, hoặc một cây sắt dẹt cũng đủ sức phá cửa.

Nếu két có gờ nối thì việc này sẽ trở nên phức tạp hơn. do khi khóa các chốt khóa gài chặt vào các lỗ trên gờ, giữa mép cánh cửa và khung cửa có gờ cao nên khi đóng cửa lại sẽ không để lộ khe hở nào, rất khó có thể dùng xà beng hay vật nhọn cạy được. Tất nhiên, giá cả 2 loại khác nhau: chẳng hạn cùng một nhãn hiệu, trọng lượng 200 kg nhưng loại thường giá từ 2 đến 3 triệu đồng, trong khi loại có gờ giá hơn 10 triệu đồng.Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn người dân cũng nên sinh sống ở nơi an toàn nơi có hệ thống an ninh tốt sẽ đảm bảo hơn cho tài sản của bạn.

Két sắt Mỹ Honeywell không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã với sự đa dạng các model, đa dạng về kiểu dáng, thể tích lưu giữ cùng chất lượng được khẳng định theo tiêu chuẩn châu Âu đang dần khẳng định chất lượng của mình trên thị trường két sắt Việt. Thông tin chi tiết về sản phẩm két sắt xin vui lòng truy cập vào: http://ketsathoneywell.com để biết thêm các thông tin chi tiết.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG