Két sắt thương hiệu Mỹ có mặt tại PHI LONG TECHNOLOGY Đà Nẵng
logo

Không thể phủ nhận sức nóng và sự lan tỏa của tháng khai trương tưng bừng khuyến mãi, giảm giá, tặng quà sốc chưa từng có với hàng nghìn mặt khác nhau tại hệ thống Phi Long Plaza  một trong những Công ty tin học lớn mạnh nhất Đà Nẵng và khu vực Miền Trung  nơi cung cấp sản phẩm Tin học, Điện tử, Viễn thông... 

 

Với sự mở rộng thị trường PHI LONG TECHNOLOGY đã xây dựng  được tòa nhà lên tới 17 tầng, với không gian lý tưởng, tòa nhà Phi Long rộng lớn và đẳng cấp nằm ngay  52 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - Tp. Nơi trưng bày các sản phẩm công nghệ bậc nhất hiện nay, với sự phát triển của mình, Phi Long là một trong những đối tác chiến lược thuộc khu vực miền trung của công ty Thời Đại Mới,  trong đó có sản phẩm Két Sắt Honeywell một thương hiệu Mỹ xuất xứ chính hãng, đây là mặt hàng nổi tiếng của thương hiệu Honeywell, một biểu tượng của người Mỹ, chuyên sản xuất mặt hàng sử dụng trong gia đình và cơ quan như Két sắt.

Một góc trưng bày sản phẩm két sắt Honeywel tại Phi Long Plaza

 Sở hữu tính năng ưu việt và chất lượng đạt chuẩn, dòng sản phẩm của Honeywell được đông đảo người tiêu dùng tin cậy. Bên cạnh đó, kiểu dáng trang nhã và màu sắc hài hòa cũng là những đặc điểm nổi bật của thương hiệu này. 

Đến với tháng khuyến mãi từ ngày 04/11 đến 30/11/2017 khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách đãi ngộ mua hàng giá rẻ, bốc thăm trúng thưởng lên tới hàng nghìn sản phẩm khác nhau.

Có mặt tại Việt Nam qua Newage Distribution - Nhà Phân Phối hàng đầu Việt Nam. Sau chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Honeywell đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến Mỹ, với chế độ bảo hành lên tới 7 năm Honeywell tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả người dùng khi đến với Phi Long Plaza 

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG