Khả năng chống thấm, chống cháy của két sắt Honeywell
logo

Là một trong những dòng két sắt số 1 tại Mỹ, Honeywell được 100 triệu gia đình biết đến và hơn 92% người tiêu dùng trên thế giới nhìn nhận là một thương hiệu uy tín chất lượng cao. Hiện trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới đều đang sử dụng các sản phẩm và hệ thống của Honeywell như sản phẩm két sắt bởi khả năng chống thấm, chống cháy vô song.

Két sắt Honeywell – Khả năng chống thấm, chống cháy vô song

Xét về khả năng chống thấm của két sắt Honeywell lâu hơn 8 tiếng và ở độ sâu hơn 20 lần so với một số dòng két sắt tên tuổi khác tại Mỹ. Chúng có thể an toàn vượt qua các  thí nghiệm ngâm chìm trong nước mà vẫn giữ nguyên tình trạng  và độ bền như ban đầu đã được tổ chức UL cấp chứng nhận.

 

Khả năng chống thấm lâu hơn 8 tiếng và ở độ sâu hơn 20 lần so với một số dòng két sắt tên tuổi khác tại Mỹ

Những chiếc két này cũng được tổ chức UL chứng nhận có khả năng chống cháy liên tục trong 2 tiếng. Đây là những chiếc két đầu tiên có khả năng có “giải pháp hoàn hảo” cho hạng mục két sắt.

 

Khả năng chống cháy liên tục trong 2 tiếng.

Tổ chức UL (Underwriters Laboratory) là tên viết tắt của tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm. Tổ chức này có 3 nhiệm vụ chính là cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản. Tổ chức UL kiểm tra mức độ an toàn của các thiết bị điện tử. Nếu một thiết bị nào có tên trong danh mục UL-listed có nghĩa là thiết bị đó đã được tổ chức UL kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của UL.

Một số model két sắt chống cháy, chống nước Honeywell

 

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2111 khoá điện tử ( Mỹ )

Được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống nước nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất, Khả năng chống lửa lên đến 1.700 ° F/927° C  trong 1 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Khoá cơ kết hợp với khóa kỹ thuật số điện tử chống mở két trái phép. Sản phẩm có trọng lượng 34kg, có chế độ báo động khi két bị di chuyển, cạy phá.

 

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khoá điện tử  (Mỹ )

Két sắt Honeywell 2112 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống nước nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất, khả năng chống lửa lên đến 1.700 ° F/927° C trong 1 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Sản phẩm có một chìa khoá cơ kết hợp với khóa kỹ thuật số điện tử chống mở két trái phép. Đặc biệt sản phẩm có báo động khi bị cậy phá, di chuyển két. Sản phẩm được bảo hành 7 năm. Trọng lượng 50kg.

Đây là model hoàn hảo nhất của dòng két sắt Honeywell có khả năng chống lửa 2 giờ liên tục trong điều kiện 1.850 ° F/1010°C. Khả năng chống nước 8 tiếng ngay cả khi bị ngập hoàn toàn trong nước đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế UL Class 350. Khoá số có kèm theo mã dự phòng. Thể tích của sản phẩm 25,4 lít, trọng lượng 51,2 kg.

Khả năng chống cháy, chống nước là điểm khác biệt hoàn toàn của dòng két sắt Honeywell so với những dòng két sắt tên tuổi khác. Mọi chi tiết về sản phẩm quý vị tham khảo thêm tại: thoidaimoi.vn.

Tags: két sắt Honeywell, két sắt Honeywell, két sắt Honeywell chống cháy, két sắt chống cháy

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG