Kinh nghiệm chọn mua két sắt cho doanh nghiệp bạn cần biết
logo

Trong mỗi doanh nghiệp két sắt được xem là một thiết bị rất quan trọng nó được dùng để cất giữ các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, tiền bạc cũng như các vật dụng cầm tay quý, giá trị. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại két phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp là điều không hề đơn giản bởi thị trường hiện nay rất đa dạng và phòng phú.

Do đó, dưới dây là những kinh nghiệm chọn mua két sắt cho doanh nghiệp mà chúng tôi sưu tầm được muốn chia sẻ với quý vị.

Kinh nghiệm chọn mua két sắt cho doanh nghiệp

Két sắt dành cho doanh nghiệp thường được thiết kế với dung tích, trọng lượng lớn, độ bảo mật cao chính vì thế giá thành của dòng két này không hề rẻ. Chính vì thế, khi chọn mua chúng ta cần phải xem xét kỹ càng.

 

Kinh nghiệm chọn mua két sắt cho doanh nghiệp

 

Kinh nghiệm chọn mua két sắt cho doanh nghiệp

- Lựa chọn thương hiệu két sắt nổi tiếng:

Một sản phẩm cần độ an toàn cao thì việc chọn mua của thương hiệu nổi tiếng là việc cần làm. Do đó với chiếc két sắt doanh nghiệp hãy chọn thương hiệu nổi tiếng có độ tin cậy cao để đảm bảo sự an toàn của các tài liệu, vật dụng bên trong.

Và để đảm bảo được sản phẩm chính hãng chúng ta hãy mua tại những cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp là đại lý phân phối chính hãng.

Ví dụ, quý vị có thể chọn dòng két sắt Honeywell – Mỹ, đây là thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng trên thị trường toàn cầu. Hiện ở Việt Nam dòng sản phẩm này đang được phân phối bởi các đại lý chính hãng trên toàn quốc nên người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua.

- Lựa chọn két sắt có thể thay đổi được mã

Đặc trưng khi sử dụng két tại các doanh nghiệp đó là sử dụng chung, tức là khi an được nhận nhiệm vụ quản lý két có thể thay đổi mã để tiện cho việc quản lý. Chính vì vậy ai người được giao nhiệm vụ đi chọn mua két cho doanh nghiệp nên lưu ý chọn dòng sản phẩm có thể đổi mật mã.

- Hãy chọn két sắt có dung tích lớn hơn nhu cầu sử dụng hiện tại

Đây là một kinh nghiệm khi chọn mua két sắt cho doanh nghiệp mà ai cũng cần biết. Bởi đối với chiếc két sử dụng cho doanh nghiệp cần có kích thước lớn để chứa thoải mải các vật dụng, tài liệu cần cất giữ. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp là rất lớn bởi số lượng tài liệu quan trọng thường xuyên gia tăng.

- Tìm mua két sắt có khả năng chống cháy:

Hiện nay, các vụ cháy thường xuyên xảy ra, chính vì vậy việc chọn một chiếc két sắt có khả năng chống cháy để đảm bảo an toàn cho các loại tài liệu, tài sản bên trong két là việc làm cần thiết.

Một số mẫu két sắt nên chọn mua cho doanh nghiệp

Dưới đây sẽ là một số mẫu két sắt Honeywell – Mỹ nên chọn mua cho doanh nghiệp.

- Két sắt Honeywell 2106

Model két sắt Honeywell 2106 là model có trọng lượng lớn lên tới 136kg có khả năng chống cháy và đã được các tổ chức kiểm định quốc tế chứng thực khả năng chống cháy. 2106 được nhà sản xuất sử dụng hệ thống khóa cơ với độ bảo mật cao.

Hiện nay, sản phẩm két sắt Honeywell 2106 đang được bán trên toàn quốc với giá bán lẻ niêm yết là 11.450.000 vnd.

 

Kinh nghiệm chọn mua két sắt cho doanh nghiệp

Két sắt Honeywell 2106

Honeywell 2106 toàn bộ bên trong và bên ngoài của két sắt được sơn bằng các lớp sơn dày cao cấp chống gỉ màu đen bóng mịn khiến sản phẩm luôn sáng bóng. Phần thân két với cánh cửa được gia cố bằng hệ thống  bản nề nổi chắc chắn đảm bảo an toàn. Ngoài ra toàn bộ két được làm bằng thép dầy 2 ly chắc chắn nên có khả năng chống nạy phá, đảm bảo an toàn cho các đồ vật được bảo quản ở bên trong.

- Két sắt Honeywell 2118

Honeywell 2118 đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 15.400.000vnd. Sản phẩm được nhà sản xuất sử dụng bộ khóa điện tử có độ bảo mật cao, nên đảm bảo an toàn cho các đồ vật được bảo quản bên trong.

 

Kinh nghiệm chọn mua két sắt cho doanh nghiệp

Két sắt Honeywell 2118

Sản phẩm két sắt Honeywell 2118 có trọng lượng lớn lên tới 173kg nên di chuyển chiếc két này là điều khó khăn nên giảm thiểu nguy cơ trộm cắp.

Địa chỉ bán két sắt Honeywell – Mỹ

Két sắt Honeywell hiện đang được phân phối độc quyền bởi nhà phân phối hàng đầu Việt Nam công ty Thời Đại Mới thông qua hệ thống đại lý phân phối.

Bởi vậy, nếu quý vị có nhu cầu mua sản phẩm két sắt Honeywell có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống đại lý phân phối chính hãng gần mình nhất tại website ketsathoneywell.com.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG