Lý do két sắt cá nhân khóa điện tử Honeywell được sử dụng phổ biến tại khách sạn, resort
logo

Két sắt hiện nay là một trong những vật dụng quan trọng, không thể thiếu trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Chiếc két sắt giúp khách hàng có thể bảo quản tài sản của mình an toàn. Bởi vậy, có hiện nay rất nhiều chủ khách sạn, quản lý dù không phải 5 sao cũng tự trang bị cho mình khách sạn của mình để nâng cao dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm khi lưu trú.

Két sắt an toàn Honeywell 5110 - Giải pháp bảo mật hoàn hảo cho phòng nghỉ tại khách sạn, resort

Hiểu được tầm quan trọng của những két sắt dành cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng Honeywell thương hiệu két sắt hàng đầu của Mỹ cũng đã cho ra mắt thị trường một số model két sắt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một chiếc két sắt khách sạn, trong đó phải kể tới chiếc két sắt an toàn Honeywell 5110 khóa điện tử Mỹ. Đây là model két sắt an toàn đang được rất nhiều nhà quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng tin tưởng lựa chọn trang bị cho hệ thống phòng nghỉ của mình bởi:

Hệ thống bảo mật tiên tiến

Két sắt an toàn Honeywell 5110  được trang bị hệ thống bảo mật tiên tiến

Sản phẩm được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ trong các trường hợp quên mật khẩu người sử dụng có thể dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ nên có độ an toàn cao, phù hợp để cất giữ những vật có giá trị, giấy tờ quan trọng.

Kiểu dáng sang trọng, màu sắc tinh tế

Kiểu dáng sang trọng, màu sắc tinh tế

Két sắt an toàn Honeywell 5110 được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật sang trọng, cửa và thân két được làm bằng thép vững chắc chống việc nạy, khoan phá két. Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

Thiết kế sẵn các lỗ khoan sẵn trước, dùng để bắt cố định két

Sản phẩm được thiết kế sẵn các lỗ khoan sẵn trước, dùng để bắt cố định két

Nếu như bạn lo ngại chiếc két sắt an toàn này nhẹ khiến kẻ gian dễ dàng di chuyển nó nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nhà sản xuất đã thiết kế cho sản phẩm này các lỗ bắt vít dùng để bắt cố định két ở tủ hoặc khoan âm xuống sàn nhà, điều này sẽ chống kẻ gian bê đi.

Phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao

Két sắt an toàn Honeywell 5110 thích hợp bảo vệ những vật dụng có giá trị cao

Két sắt an toàn Honeywell 5110 được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép. Đồng thời két có tấm thảm trải sàn nhằm bảo vệ những vật có giá trị tránh sự va đập gây hư hỏng như: Tiền, đồ trang sức, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, các thiết bị điện tử cầm tay, laptop dưới 17inch....

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho quý vị những ưu điểm nổi bật của chiếc két sắt an toàn Honeywell 5110 thương hiệu két sắt số 1 của Mỹ. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đây xứng đáng là giải pháp bảo mật hoàn hảo cho các hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG