LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KÉT SẮT CÁ NHÂN KHÓA ĐIỆN TỬ CHO KHÁCH SẠN, RESORT   
logo

 Bạn băn khoăn không biết chọn két sắt khóa điện tử hiện đại dễ sử dụng hay chọn két sắt khóa cơ có độ bền cao cho hệ thống khách sạn của mình?  Bởi vì bộ phận quan trọng cấu thành nên két sắt để đảm bảo tính bảo mật và an toàn đó chính là ổ khóa của két sắt. Vậy, hãy nhìn lại 3 lý do nên sử dụng khóa điện tử thay vì sử dụng két sắt khóa cơ sau đây nhé!

Kiểu dáng sang trọng và hiện đại :

Bạn chỉ chỉ cần dùng tay nhấn vào bàn phím theo các mã số đã cài kết hợp với ký hiệu đặc biệt sẽ mở được két sắt. 
Việc đổi mã số cài đặt mật khẩu khóa điện tử cũng dễ dàng hơn đổi mã khóa cơ. Là một loại két sắt khách sạn lắp bộ khóa mã điện tử thường trông đẹp, hiện đại và sang trọng hơn so với khóa cơ.

Khả năng phát hiện chống trộm tốt:

Nếu bấm mã số sai 3 lần trong lúc mở thì mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa việc mở tủ.

Dễ sử dụng:

Tùy theo loại ổ khóa có thể cài 3 mã, 4 mã hoặc 8 mã số để an toàn. Khi mở chỉ cần dùng tay nhấn vào bàn phím theo các mã số đã cài kết hợp với ký hiệu đặc biệt sẽ mở khóa két sắt được. Việc đổi mã số cài đặt mật khẩu khóa điện tử cũng dễ dàng hơn đổi mã khóa cơ.

Màn hình LCD dễ dàng quan sát

Sản phẩm thường có màn hình LCD nên dễ dàng quan sát và sử dụng, phù hợp mọi đối tượng từ người trẻ đến người già.

Không phải cất giữ chìa khóa:


Khóa điện tử để mở két bằng thao tác ấn mã số trên cánh cửa két nên bạn không phải lo lắng đến việc cất trữ chìa khóa, thảnh thơi vui chơi nghỉ dưỡng.

Két sắt điện tử tuy vẫn còn đó những nhược điêm như bàn phím số dễ bị mòn. Nhưng nhìn chung những đặc điểm ưu việt cua sản phẩm về độ an toàn cao và dễ sử dụng là những đặc điểm tối ưu rất phù hợp cho khách sạn, resort rất tiện ích. Hiện nay két sắt cá nhân khóa điện tử Honeywell được sử dụng phổ biến tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Để mua két sắt chất lượng chính hãng Honeywell bạn hãy truy cập tại: http://ketsathoneywell.com/

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG