Mua két sắt cá nhân chất lượng cho Khách Sạn phải đảm bảo những yếu tố nào?
logo

Với mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu két sắt Mỹ Honeywell đã khôn ngừng cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã. Đặc biệt trong đó có dòng két sắt cá nhân dành cho Khách sạn resort .

Tại sao nên dùng két sắt cá nhân trong các khách sạn

Cũng như các hộ gia đình, công ty thì nhu cầu bảo quản tài sản cá nhân ở các khu nghỉ dưỡng một cách tiện lợi vẫn luôn tồn tại.Để dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, các nhà quản lý khách sạn nên chọn những két sắt có những đặc điểm thỏa mãn các yêu cầu cấp thiết sau:

-          Chọn loại có thiết kế sắc nét, trang nhã, màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với không gian phòng.

 phải có lưu mã khẩn cấp, và mã của khách hàng, để đề phòng trường hợp khách quên mã số mở két sắt, chủ khách sạn có thể can thiệp giải quyết được ngay vấn đề.

-          Chọn loại dễ dàng sử dụng, dễ dàng đổi mã số, để không gây phiền phức cho khách khi sử dụng.

-          Phím bảng khóa điện tử bấm nhẹ nhàng, nhanh nhạy, và chính xác.

-          Với những khách sạn ở gần biển, hay các khu Resort, nơi có thời tiết ẩm, khóa điện tử trên két sắt khách sạn rất dễ bị ăn mòn, hư hại, vì vậy chất lượng của bảng khóa là điều cực kỳ quan trọng và cần lưu ý đặt lên hàng đầu.

-          Dòng két này có thiết kế đặc biệt để gắn được lên tường,  vào tủ, ngăn kéo… nên khi lắp đặt, bạn yêu cầu nhà cung cấp gắn vào nơi mình mong muốn cho từng phòng và phù hợp với không gian nhé

-          Hãy đến nơi có uy tín, sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ rang để mua 

-          Chú ý chế độ bảo hành, để khi xảy ra hỏng hóc hay có vấn đề gì, có thể được giải quyết dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

Như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dòng két sắt này trong khách sạn, vừa để bảo toàn tài sản cho khách hàng, tạo độ tin tưởng cao, vừa tạo ra một không gian hoàn hảo trong phòng nghỉ Sau đây là một số model két sắt cá nhân Mỹ tiêu biểu :

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5105 khoá điện tử

Sản phẩm két sắt cá nhân này có trọng lượng 14kg  và trọng lượng hơn 30kg, với thể tích chứa 32,2 lít. Sản phẩm thích hợp với khách sản dùng để bảo vệ tài sản cá nhân như: đồng hồ, hồ sơ và máy tính 17 inch... được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ cho nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao. Ngoài ra, model này còn có dụng cụ đi kèm để cố định sản phẩm trong tủ áo, tường để tránh việc di chuyển trái phép. Sản phẩm còn có thêm màn hình LED hiển thị

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5113 khoá điện tử ( dành cho khách sạn, resort )

Cũng là model dành cho khách sạn, resout nhưng  có thể tích và trọng lượng nhẹ hơn. Thể tích chứa là 14,1L, trọng lượng chỉ chưa đầy 10kg, bên trong là vật liệu chống ẩm, cánh rỗng. Cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp vững chắc, sản phẩm có giá 2.850.000 Đ. bảo hành 7 năm.Thương hiệu Honeywell Mỹ, xuất xứ chĩnh hãng.

 Để biết các thông tin chi tiết về sản phẩm két sắt Mỹ thương hiệu Honeywell, bạn có thể tham khảo tại: http://ketsathoneywell.com

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG