Nên chọn két sắt nào cho gia đình?
logo

Nên chọn mua két sắt nào cho gia đình? Đang là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng đang có nhu cầu tìm mua két sắt. Bởi thị trường hiện nay có vô số thương hiệu, chủng loại két sắt khác nhau. Điều đó khiến người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số model két sắt Honeywell cỡ vừa và nhỏ thích hợp dùng trong gia đình, văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nên chọn két sắt nào cho gia đình?

Honeywell một trong những thương hiệu nổi tiếng của nước Mỹ và là thương hiệu số một thế giới về công nghệ bảo mật với dòng sản phẩm két sắt chống cháy, chống nước. Những model mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là: Honeywell 2111, Honeywell 2112, Honeywell 2115, Honeywell 2116. 

Honeywell 2111/2112/2115/2116 là dòng khóa điện tử kết hợp khóa cơ đang được sử dụng để bảo quản tài sản, giấy tờ quan trọng tại: Gia đình, doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng... nhờ sở hữu ưu điểm vượt trội như:

  • Chống cháy lên đến 1.700 ° F/927° C trong 1 giờ liên tục.
  • Chống nước 2 giờ đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.
  • Khoá kỹ thuật số điện tử, kết hợp cơ chống mở két trái phép.
  • Cửa và thân két được làm bằng thép cao cấp dày 2 lớp nhằm chống nước, vững chắc chống việc khoan nạy kép trái phép.
  • Thiết kế bên trong két khoa học và được chia là nhiều khay di động phù hợp tùy theo kích cỡ của những vật dụng cần lưu trữ
  • Két được phủ bởi các lớp sơn chống gỉ cao cấp
  • Bảo hành 7 năm.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2111 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2111 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2111 khoá điện tử (Mỹ) là model sử dụng ổ khóa điện tử để bảo vệ an toàn két sắt. Sản phẩm được thiết kế và chế tạo để chống cháy lên đến 1.700 ° F/927°C trong 1 giờ liên tục và chống nước nhằm bảo vệ tài của người sử dụng một cách an toàn nhất. Tất cả đã được tổ chức UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Honeywell2111 có trọng lượng 34kg, phù hợp sử dụng trong văn phòng, khách sạn, tiệm vàng, doanh nghiệp, resort và cả gia đình. Thích hợp lưu trữ: Tiền mặt, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay và những vật có giá trị cao.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2112 khoá điện tử ( Mỹ )

Két Honyewell 2112 được thiết kế dạng nằm, có khóa cơ kết hợp khóa điện tử. Sản phẩm có khả năng chống lửa lên đến 1.700 ° F/927° C  trong 1 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Sản phẩm có trọng lượng 50kg, phù hợp sử dụng trong văn phòng, khách sạn, tiệm vàng, doanh nghiệp, resort và cả gia đình thích hợp lưu trữ: Tiền mặt, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay và những vật có giá trị cao. Đặc biệt sản phẩm két Honeywell 2112 có báo động khi bị cậy phá, di chuyển két.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2115 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2115 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt Honeywel 2115 thiết kế nằm, bên ngoài được sơn phủ bóng màu đen rất tinh tế và đẹp mắt, bên trong được chia thành 2 ngăn chứa đựng các vật dụng khác nhau. Két được thiết kế bằng vật liệu chống cháy và chống nước cực an toàn để bảo vệ tài sản một cách tuyệt đối. Khả năng chống lửa lên đến 1.700 ° F/927° C trong 1 giờ liên tục đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế. Sản phẩm được trang bị một chìa khoá cơ kết hợp với khóa kỹ thuật số điện tử chống mở két trái phép.

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2116 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt chống cháy, chống nước Honeywell 2116 khoá điện tử ( Mỹ )

Két sắt Honeywell 2116 là model két điện tử cao cấp được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống nước nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất với khả năng chống lửa trong 1 giờ liên tục ở 1.700 ° F/927° C. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị hệ thống khóa an toàn khóa kỹ thuật số điện tử chống việc trộm cắp, mở két trái phép cùng với đó là vật liệu cao cấp thép dày 2 lớp chống nước, kết cấu vững chắc nhằm chống việc khoan nạy phá két. 2116 có trọng lượng 136kg, dung tích 66,5 lít khá thích hợp dùng cho văn phòng, doanh nghiệp, ngân hàng, resort, cửa hàng, ngân hàng và thậm trí là ở các gia đình.

Trên đây là 4 model két sắt thích hợp sử dụng trong gia đình của Honeywell đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Sở hữu một chiếc két sắt chất lượng sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình an tâm hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn két sắt nào cho gia đình thì đây là gợi ý hoàn hảo. Mọi chi tiết về sản phẩm mời các bạn tham khảo thêm tại: https://ketsathoneywell.com.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG