Nên chọn mua két sắt khóa điện tử hay khóa cơ?
logo

Nên chọn mua két sắt khóa điện tử hay khóa cơ? Đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua két sắt. Két sắt khóa cơ hay khóa điện tử đều có những ưu nhược điểm riêng, nếu như két sắt khóa điện tử hiện đại thông minh thì khóa cơ lại là sản phẩm bền bỉ và dễ dàng sử dụng. Vậy để giải đáp thắc mắc trên chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn về hai dòng két sắt này.

 

Nên chọn mua két sắt khóa điện tử hay khóa cơ?

Những ưu nhược điểm của dòng sét sắt khóa cơ

Một trong những tiêu chí lựa chọn két sắt vẫn là cơ chế khóa của két sắt, nó đóng góp một phần quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn cho vật dụng được cất giữ. Hiện nay, két sắt khóa cơ truyền thống quen thuộc dễ sử dụng vẫn được số đông người dùng lựa chọn   

Két sắt khóa cơ là dòng sản phẩm ra đời sớm nhất và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi sở hữu những ưu điểm như:

- Bạn cũng có thể cắt thêm chìa khóa để dự phòng

- Giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các loại khóa khác.

- Nếu bạn sử dụng riêng chỉ khóa cơ bạn sẽ không cần phụ kiện pin đi kèm( pin)

- Giá thành của sản phẩm thường rẻ hơn các loại khác

- Để đánh giá về chất lượng thì két sắt khóa cơ có độ bền cao hơn so với các loại khóa thông thường khác.

 - Két sắt khóa cơ bền và giá thành thấp hơn so với két sắt khóa điện tử nên rất phù hợp với nhu cầu của những đối tượng khách hàng có mức thu nhập tầm trung.

Két sắt doanh nghiệp, gia đình khóa cơ 

Bên cạnh những tiện ích đi kèm thì khi sử dụng ổ khóa cơ cho két sắt vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, như việc mang theo chìa khóa cồng kềnh, dễ đánh mất hoặc bỏ quên là điều rất dễ xảy ra và một điều bạn cần lưu ý là kẻ gian sẽ lợi dụng sơ hở trong việc cất giữ chìa khóa để ăn cắp chìa khóa của bạn để dùng chung.

Két sắt khóa điện tử

Sử dụng bàn phím để mở khóa, và đắt hơn để mua hơn so với một khóa cơ. Một bàn phím có thể được lập trình để có thể mở  bằng mật mã ta đã cài từ trước và được duy trì hoạt động bằng Pin. Ổ khóa điện tử phổ biến với những người cần để cho phép nhiều người dùng để truy cập vào két khi họ muốn.

Két sắt điện tử là một thiết bị hiện đại và thông minh hơn két sắt khóa cơ, đây cũng là ưu điểm nổi bật của loại khóa này, với khả năng chống trộm tốt nhất, nếu bạn bấm mã số sai 3 lần trong lúc mở thì mạch điện sẻ bị ngắt và vô hiệu hóa việc mở két( mạch điện bị ngắt).

Két sắt khóa điện tử

Một điểm cộng nữa với loại két điện tử thông minh này là khả năng đổi mã thường xuyên, bạn chỉ cần nhớ mã số là bạn có thể mở két một cách nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên với két sắt khóa điện tử vẫn sẽ tồn tại một số nhược điểm sau:

Bên cạnh những ưu điểm thì két sắt khóa điện tử vẫn còn tồn tại những nhược điểm như là nút bấm bằng khóa điện tử sẽ nhanh bị bào mòn, mất tính thẩm mỹ cũng như không thể nhạy như lúc còn mới.Về giá thành của két thường cao, nhờ sở hữu hình thức sang trọng và hiện đại, két thường được sử dụng ở các không gian hiện đại như văn phòng, khách sạn... Đặc biệt các bạn trẻ rất ưa thích các dòng điện tử.

Để mua két sắt phù hợp bạn nên xem xét theo nhu cầu sử dụng của mình để chọn mua két sắt phù hợp. Hiện nay, có nhiều dòng két sắt như két sắt chống cháy chống nước Honeywell tích hợp hai lớp khóa cơ và khóa điện tử nhân đôi độ an toàn.

Thông tin chi tiết về két sắt thông minh, an toàn quý vị hãy truy cập tại: http://ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG