Newage Distribution mừng khai trương Ace Home Center tại thành phố Hồ Chí Minh
logo

Sáng nay ngày 22/11/2019, đại diện nhà phân phối hàng đầu Việt Nam Newage Distribution đã vinh dự có mặt trong buổi lễ khai trương Cửa hàng bán lẻ Ace Home Center đầu tiên tại Việt Nam quy mô lên đến 2.500m2 địa chỉ tầng 4, Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM – Một trong những đối tác quan trọng của Newgae tại thị trường phía nam. 

 

 

Đại diện Newage đến tặng hoa và chúc mừng khai trương Ace Home Center

Ace Hardware là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng, linh kiện và kim khí lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Oak Brook, Illinois (Mỹ).

 

 

 

Ace Home Center trong ngày khai trương tại tầng 4, Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM

Ace Home Center đầu tiên tại Việt Nam dự kiến cung cấp 10.000 sản phẩm thuộc 11 ngành hàng gồm đồ gia dụng, đồ trang trí nội thất, dụng cụ và máy công cụ, dã ngoại và ngoài trời, dụng cụ và thiết bị vệ sinh, thú cưng, đồ làm vườn, đồ điện, đồ nước, đồ kim khí, phụ kiện xe... Đây sẽ là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên doanh đồ gia dụng và dụng cụ kim khí lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt trong lần ra mắt đầu tiên này ACE Home đã phối hợp cùng thương hiệu Honeywell USA và Nhà Phân Phối két sắt Honeywell độc quyền tại thị trường Việt Nam là Newage Distribution chính thức khai trương gian hàng bán lẻ các sản phẩm két sắt mang thương hiệu Honeywell được trưng bày tại vị trí đẹp nhất để phụ vụ nhu cầu tham quan mua sắm của khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Ace Home Center tại tầng 4, Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM:

 

 

 

Ace Home Center cung cấp đầy đủ vật dụng, dụng cụ phục vụ người tiêu dùng ở mọi lĩnh vực

 

 

 

Gian hàng trưng bày két sắt Honeywell USA tại Ace Home Center

Nhân dịp khai trương Newage Distribution xin chúc mừng và kính chúc Ace Home Center ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định uy tín của mình tại khu vực. Đặc biệt, trong ba ngày khai trương là 22, 23 và 24/11, Ace Home Center sẽ diễn ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách đến tham quan mua sắm.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG