Những đặc điểm nổi bật của két sắt cá nhân khóa điện tử Mỹ
logo

 

Tạo mã mở ngay bên ngoài, không cần sử dụng chìa, nhỏ gọn, bền đẹp có thể cố định 1 chỗ là những đặc điểm nổi bật của két sắt cá nhân Honeywell Mỹ.  Sản phẩm được thiết kế thích hợp với những không gian nhỏ có người ra, vào thường xuyên như khách sạn, khu resort. Két sắt cá nhân là một giải pháp bảo vệ tài sản tối ưu nhất đối với các khách sạn, resort  với đặc tính nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp nhưng khả năng bảo mật vẫn rất cao nhờ thiết kế chắc chắn, bền vững với vật liệu chuyên dụng và sử dụng phương pháp cố định két vào tủ quần áo hoặc sàn nhà.

 


Ưu điểm  của két sắt cá nhân khóa điện tử:

- Két an toàn, két bảo mật, két điện tử mini, két điện tử đổi mã theo ý

- Két điện tử khách sạn mini có mã số an toàn, có độ bền cao.

- Lưu lại lịch sử đóng mở

- Hiển thị ngày giờ

- Bàn phím kỹ thuật số

Két sắt Mỹ khoá số tuỳ chọn mã, có kèm theo mã dự phòng ghi đè trong trường hợp mất mã khoá cho phép cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao. Được cấu tạo bởi thép 2 lớp vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép. Bên trong có thêm  thảm trải sàn chống ẩm nhằm bảo vệ những vật có giá trị.

Két sắt mini rất phù hợp với khách sạn bởi nó tiện dụng với mọi đối tượng, người mới dùng, người cao tuổi được hướng dẫn trung bình trung bình thao tác mở két chỉ rơi vào khoảng 3s, thao tác đối với mật khẩu từ 6-8s.Ngoài ra màn hình hiển thị LED cho người dùng dễ sử dụng, có sẵn lỗ bắt vít cố định két xuống sàn chống trộm.

 

Két sắt Honeywell 5105 

Một sản mới tiếp theo trong dòng két sắt  khách sạn cao cấp tiện lợi chuẩn bị ra mắt của Honeywell  là két sắt an toàn 5105 với kích thước  bên trong 180mm x 493mm x 363mm và nặng 14,1kg. Được đánh giá là sản phẩm tiện dụng cho việc di chuyển. Nhưng bạn có thể cố định sản phẩm vào tủ quần áo hoặc khoan âm trong tường. 

Bàn phím kỷ thuật số kết hợp màn hình LED giúp bạn dễ dàng quan sát, thực hiện mở khóa an toàn. Sản phẩm có thể tích 32.2 lít rất thích hợp để bảo quản tiền mặt, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, laptop 17inch trở xuống và những vật có giá trị cao. Phù hợp sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort.

Két sắt an toàn Mỹ Honeywell 5113 khoá điện tử 

 Nếu như bạn ưa thích một chiếc két siêu nhẹ  giá rẻ cho khách sạn để thuận tiện khi  chuyển nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối thì chiếc két sắt Honeywell 5113  được cấu tạo từ thép chuyên dụng có trọng lượng nhẹ  nhất từ trước đến nay là 9.9kg, kiểu hơi dẹt, kích thước bên trong: 225mm x 347mm x 180mm, sản phẩm cũng có 4 lỗ trong két để bắt vít đảm bảo an toàn khi chúng ta rời khỏi khách sạn.

Két sắt  Honeywell 5113 là két sắt an toàn được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ cho nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao. Thảm trải sàn nhằm bảo vệ những vật có giá trị. có màn hình hiển thị LED phía trên tủ cho người dùng dễ quan sát.

Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian. Thích hợp lưu trữ: Tiền mặt, giấy tờ hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay, laptop 17inch trở xuống và những vật có giá trị cao. Phù hợp sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort.

 


Két  sắt cá nhân Mỹ Honeywell được phân phối bởi công ty Thời Đại Mới tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm két sắt xin truy câp thêm vào: http://ketsathoneywell.com.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG