Những dấu hiệu của một chiếc két sắt kém chất lượng bạn cần biết
logo

Là người tiêu dùng ai cũng muốn mua được một sản phẩm chất lượng, đặc biệt là chiếc két sắt, vật dụng bảo vệ tài sản quý giá. Hiện nay, ngoài những sản phẩm tốt thì két sắt kém chất lượng vẫn len lỏi vào thì trường quá nhiều làm chúng ta, lo lắng, hoài nghi về chất lượng két sắt. Vậy làm cách  nào nhận biết két sắt kém chất lượng?  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những dấu hiệu của một chiếc két sắt kém chất lượng.

Những dấu hiệu của một chiếc két sắt kém chất lượng bạn cần biết


 Màu sắc của két không sắc nét

Những chiếc két sắt kém chất lượng sẽ được sơn phun chỉ bằng công nghệ thường vậy nên màu sắc kém sắt nét hơn nhiều khi so với két sắt thật và khi chúng ta sờ tay vào có cảm giác nhẵn, mịn.

Trọng lượng của két nhẹ 
Trên thực tế, các loại két sắt kém chất lượng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn từ 20 – 30% so với thể tích hình thật của két. Lý do là vì két được làm bằng những vật liệu rẻ tiền, kém bền như tôn sắt hàn điện quang, thép mỏng và thường được nhồi cát bên trong cho nặng.

Nhãn mác, tem nhãn không rõ ràng

Két sắt kém chất lượng thường do các cơ sở nhỏ lẻ gia công sản xuất và họ thường làm một mẫu nhãn mác chung rồi in một loạt nên số sê ri sản phẩm két thường giống nhau một loạt. Số sê ri sản phẩm két sắt sẽ trùng nhau hoặc không có, kèm theo đó là không có logo của nhà sản xuất 

Giá thành quá rẻ
Vì két sắt kém chất lượng được làm từ các vật liệu rẻ tiền, độ an toàn cực thấp nên giá thành các loại két sắt này thường thấp hơn hẳn so với két sắt chính hãng. Giá thành két sắt kém chất lượng thường chỉ bằng 1/4 giá két sắt chính hãng.

Nên mua két sắt nào để đảm bảo chất lượng?

Honeywell là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, chuyên sản xuất mặt hàng sử dụng trong gia đình và cơ quan như Két sắt. Sở hữu tính năng ưu việt và chất lượng đạt chuẩn, dòng sản phẩm của Honeywell được đông đảo người tiêu dùng tin cậy. 

An toàn với két sắt Honeywell thương hiệu Mỹ:


Honeywell sử dụng công nghệ chống cháy đặc biệt nên có khả năng chống lửa lên đến 1.850 ° F/1010°C trong 2h liên tục, dòng két sắt cá nhân được chế tạo để bắt cố định xuống nền nhà, tường, tủ… dòng két sắt doanh nghiệp được chế tạo với cấu trúc chặt chẽ, cùng cân nặng tiêu chuẩn… chống việc di chuyển két trái phép.

Sản phẩm két sắt Honeywell đa dạng kiểu dáng, công năng, chủng loại và kích thước:

Két sắt Honeywell có tới hàng trăm mẫu két nhiều mẫu mã, công năng, kích thước khác nhau, sự khác biệt này két sắt Honeywell có lợi thế đáp ứng được các nhu cầu khác nhau mà trước giờ khách hàng chưa được đáp ứng.

Thông tin về sản phẩm két sắt Honeywell cũng như chính sách mua hàng, bảo hành bạn có thể tham khảo tại: http://ketsathoneywell.com

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG