Những khả năng bảo vệ tài sản tuyệt vời của két sắt Honeywell
logo

Sử dụng két sắt là một phương pháp bảo quản tài sản an toàn được rất nhiều người sử dụng. Và ngày nay, két sắt được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, văn phòng, cơ quan, cửa hàng…Chình vì thế trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều thương hiệu két sắt và Honeywell là một trong những thương hiệu được ưa chuộng ngay từ khi mới ra mắt.

 

 

Những khả năng bảo vệ tài sản tuyệt vời của két sắt Honeywell

Két sắt Honeywell là sản phẩm của LH Licensed Products, Inc. được thành lập vào năm 2009 là công ty con của tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Honeywell. LHLP sở hữu đội ngũ nhân viên được đánh giá là những bậc tài trong lĩnh vực két sắt, nhiệm vụ của họ là tạo ra và mang đến những giải pháp bảo mật tối ưu nhất đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng và đưa ra những sản phẩm két sắt Honeywell đầu tiên vào năm 2010. Trong 4 năm, LHL đã phát triển hệ thống phân phối và chuỗi bán lẻ trên 6 lục địa và có mặt ở 60 quốc gia trên thế giới trong đó có nhà phân phối Newage Distribution tại Việt Nam.

Khả năng chống lửa của két sắt Honeywell

 

 

Khả năng chống lửa của két sắt Honeywell được thử nghiệm dưới ngọn lửa lớn

Trên thế giới trung bình cứ 19 giây lại có một vụ hỏa hoạn xảy ra chính vì vậy để giúp con người hạn chế tối đa thiệt hại do hỏa hoạn két sắt Honeywell đã được ra đời.

Két an toàn HONEYWELL là loại két chống cháy, chống nước và chống trộm tốt nhất hiện nay trên toàn thế giới. Két an toàn HONEYWELL có thể chống cháy ở các nhiệt độ khác nhau từ 1.150 ° F tới 1850 ° F.  

Underwriters Laboratory (UL) là một tổ chức hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản. Đối với két an toàn, để được UL cấp giấy chứng nhận chống cháy thì tất cả các vật dụng được lưu trữ bên trong phải còn nguyên vẹn sau khi két an toàn bị nung ở các nhiệt độ 1550 ° F (843 ° C), 1700 ° F (927 ° giờ C) hoặc  1850 ° F (1010 ° C) trong vòng 1/2 giờ, 1 giờ hoặc 2 giờ.

Ngoài ra két an toàn HONEYWELL còn được kiểm tra và thử nghiệm bởi ETL, một tổ chức toàn cầu về kiểm nghiệm chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Dấu hiệu UL và ETL được gắn trên các sản phẩm có nghĩa là sản phẩm đó đã được tổ chức UL và ETL kiểm tra và chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng và an toàn, các sản phẩm đó đã vượt qua các thử nghiệm nghiêm ngặt của UL và ETL.

Khả năng chống va đập, chịu lực của két sắt Honeywell

 

 

Thiết kế vững chắc chống cạy phá, va đập

Két an toàn HONEYWELL đã vượt qua các thử nghiệm khắc khe của UL và ETL về chống chống va đập và chịu lực, thử nghiệm sẽ đưa két an toàn vào lò nung ở nhiệt độ 1850 ° F trong 2 giờ rồi sau đó cho rơi tự do từ độ cao 30 feet vào đống gạch đá (mô phỏng nhà đang bị hỏa hoạn), sau đó làm nguội và đảo ngược rồi tiếp tục đưa vào lò nung.

Để vượt qua được thử nghiệm thì cửa của két an toàn phải còn đóng và những vật dụng được lưu giữ bên trong phải còn nguyên vẹn.

Khả năng chống nước

 

 

Khả năng chống nước của két sắt Honeywell

Thiệt hại do nước là một trong những nguyên nhân thiệt hại phổ biến nhất về nhà, ước tính có khoảng 26% nhà sẽ bị hư hại do nước, do lũ lụt. Ngoài ra, các vật dụng được lưu giữ bên trong két có thể bị hư hại do nước cứu lửa của bộ phận phòng cháy chữa cháy khi cứa hỏa.

Két an toàn HONEYWELL đã được ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận chống thấm nước, đảm bảo những vật dụng được lưu giữ bên trong không bị hư hại bởi nước từ bên ngoài.

Thử nghiệm chống thấm nước của ETL: Cho két an toàn ngập sâu hoàn toàn vào trong nước trong vòng 1 giờ hoặc 2 giờ, sản phẩm chỉ được ETL cấp giấy chứng nhận chỉ khi không có quá 8 giọt nước vào két an toàn.

Chống trộm

 

 

Hệ thống khóa của két sắt Honeywell với độ bảo mật cao chống trộm tuyệt đối

Khoảng 2 triệu vụ trộm xảy ra hàng năm. Két an toàn HONEYWELL đã được kiểm nghiệm mức độ an toàn, an ninh bởi UL và ETL. Thử nghiệm: Những thợ khóa chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ sử dụng các dụng cụ như đục, thanh sắt và khoan để đục phá két, cạy phá két và khoan phá két.

Két an toàn HONEYWELL đã vượt qua các thử nghiệm về an toàn, an ninh: Chống đục phá két, chống cạy phá két và chống khoan phá két.

Lưu ý để sử dụng mã số an toàn

Để đảm bảo bí mật và an toàn cho mã số mặc định

- Không nên dùng mã số mặc định để mở két hàng ngày.

- Chỉ dùng mã số mặc định khi muốn thay đổi mã số quản lý.

-Lưu giữ mã số mặc định bí mật và an toàn, không được lưu giữ mã số trong két.

- Để mở két thường xuyên, hàng ngày thì nên sử dụng mã số tạm thời.

Trên đây là những khả năng bảo vệ tài sản tuyệt vời của két sắt Honeywell mà các dòng sản phẩm khác không làm được. Hy vọng với những thông tin này quý vị đã có những sự lựa chọn chính xác cho mình. Mọi chi tiết về sản phẩm két sắt Honyewell quý vị có thể tham khảo tại ketsathoneywell.com.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG