Những lợi thế cạnh tranh của két sắt Honeywell - Mỹ
logo

LH Licensed Products, Inc được thành lập vào năm 2009 là công ty con của tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Honeywell chuyên sản xuất dòng sản phẩm két sắt mang thương hiệu Honeywell. LHLP sở hữu đội ngũ nhân viên được đánh giá là những bậc tài trong lĩnh vực két sắt, nhiệm vụ của họ là tạo ra và mang đến những giải pháp bảo mật tối ưu nhất đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng và đưa ra những sản phẩm két sắt Honeywell đầu tiên vào năm 2010.

Trong 4 năm, LHL đã phát triển hệ thống phân phối và chuỗi bán lẻ trên 6 lục địa và có mặt ở 60 quốc gia trên thế giới trong đó có nhà phân phối Newage Distribution tại Việt Nam. Với thời gian ngắn các dòng sản phẩm két sắt Honeywell đã phủ sóng rộng trên toàn cầu bởi lợi thế cạnh tranh lớn bao gồm:

Sức mạnh đến từ thương hiệu:

Thuộc tốp 100 thương hiệu Fortune, Honeywell được biết đến như là một biểu tưởng của nước Mỹ, và được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật. Thương hiệu Honeywell được 100 triệu gia đình biết đến và hơn 92% người tiêu dùng trên thế giới nhìn nhận là một thương hiệu uy tín chất lượng cao, trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới đều đang sử dụng các sản phẩm và hệ thống của Honeywell trong việc điều khiển, kiểm soát để đem lại sự tiện nghi, an toàn và bảo mật cho họ.

Khả năng chống thấm, chống cháy vô song và sự công nhận của các tổ chức uy tín

Xét về khả năng chống thấm của két sắt Honeywell lâu hơn 24 tiếng và ở độ sâu hơn 20 lần so với một số dòng két sắt tên tuổi khác tại Mỹ. Chúng có thể an toàn vượt qua các  thí nghiệm ngâm chìm trong nước mà vẫn giữ nguyên tình trạng  và độ bền như ban đầu đã được tổ chức UL cấp chứng nhận.

Những chiếc két này cũng được tổ chức UL chứng nhận có khả năng chống cháy liên tục trong 2 tiếng. Đây là những chiếc két đầu tiên có khả năng có “giải pháp hoàn hảo” cho hạng mục két sắt.

Tổ chức UL (Underwriters Laboratory) là tên viết tắt của tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm. Tổ chức này có 3 nhiệm vụ chính là cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản. Tổ chức UL kiểm tra mức độ an toàn của các thiết bị điện tử. Nếu một thiết bị nào có tên trong danh mục UL-listed có nghĩa là thiết bị đó đã được tổ chức UL kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của UL.

Cam kết bảo hành dài hạn:

Két sắt Honeywell có thời gian bảo hành lâu nhất lên tới 7 năm sử dụng. Mỗi khách hàng của Honeywell đều được cung cấp sách hướng dẫn sử dụng giúp người dùng tự tin sử dụng sản phẩm một cách thành thạo. Dịch vụ được thực hiện bởi một đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những người sẽ mang đến cho khách hàng những câu trả lời giải đáp thắc mắc và trợ giúp kịp thời.

Mẫu mã phong phú đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng

Honeywell tạo ra những chiếc két sắt đầu tiên có thể dễ dàng chứa được các tài liệu giấy tờ có kích thước khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau mà trước giờ chưa có dòng nào đáp ứng được.

Với những lợi thế cạnh tranh trên hiện sản phẩm két sắt chống cháy chống nước của Honeywell đang dẫn đầu thị trường mà không một dòng két nào vượt qua nó.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG