Những model két sắt an toàn phù hợp cho khách sạn bán chạy của Honeywell
logo

Hiện nay, việc sử dụng một chiếc két sắt nhỏ gọn để bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng cho cá nhân tại văn phòng, khi đi du lịch thậm chí là ở nhà… là điều cần thiết bởi sự tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn chiếc két sắt phù hợp để bảo vệ tài sản của mình, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 4 model két sắt an toàn tốt nhất dùng cho cá nhân mang thương hiệu Honeywell Mỹ.

Hãng Honeywell ủy quyền cho Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Honeywell là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị bảo mật, thiết bị thông minh trong nhà và hộp đen máy bay, két sắt an toàn, két sắt chống cháy, chống nước Honeywell. Hiện nay, Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) là nhà phân phối độc quyền sản phẩm két sắt an toàn Honeywell tại Việt Nam

Ưu điểm vượt trội của két sắt an toàn Honeywell

Đối với dòng sản phẩm két sắt an toàn dùng cho cá nhân hiện Thời Đại Mới đang phân phối 04 model với những ưu điểm nổi bật như:

Két sắt an toàn Honeywell được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép.

Két sắt an toàn Honeywell sử dụng khóa điện tử, dễ dàng tạo mã riêng cho từng người sử dụng, nếu trong trường hợp quên mất khẩu có khóa cơ dự phòng.

Sản phẩm có sẵn lỗ để bắt ốc cố định vào tủ, sàn  nhà, tường…

Khoá số tuỳ chọn mã, có kèm theo mã dự phòng ghi đè trong trường hợp mất mã khoá, có sẵn có lỗ bắt vít cố định két xuống sàn chống trộm

Thiết kế cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp cùng các chốt chắc chắn chống việc nạy, khoan phá két. Toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn màu đen đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian đúng chuẩn Mỹ.

 

Két sắt an toàn Honeywell được làm từ chất liệu thép cao cấp cửa và thân két bằng thép dày 2 lớp vững chắc chống việc nạy, khoan phá két.

Thời gian bảo hành cao lên tới 7  năm sử dụng.

Top 4 model két sắt an toàn Honeywell tốt nhất cho cá nhân

 

Két sắt an toàn Honeywell 5110 khoá điện tử thương hiệu Honeywell Mỹ, xuất xứ chính hãng

 

Két sắt an toàn Honeywell 5705 khoá điện tử thương hiệu Honeywell Mỹ, xuất xứ chính hãng.

 

Két sắt an toàn Honeywell 5115 khoá điện tử Bảo hành 7 năm duy nhất tại Việt Nam.

 

Két sắt an toàn Honeywell 5706 khoá điện tử thương hiệu Honeywell Mỹ, xuất xứ chính hãng

Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng của Honeywell, cùng nhà phân phối Thời Đại Mới được thực hiện chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp khắc phục mọi sự cố của sản phẩm.

Mọi chi tiết về sản phẩm, chính sách bán  hàng quý vị có thể tham khảo tại thoidaimoi.vn.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG