Những model két sắt Mỹ thích hợp sử dụng trong các hệ thống phòng tập gym, thể dục cao cấp
logo

Đối với các không gian như phòng tập thể dục thẩm mỹ, spa hay tại các hệ thống phòng khách sạn cao cấp người ta thường trang bị tủ hoặc két sắt cá nhân để khách hàng có thể bảo quản và cất giữ các đồ dùng giá trị của mình trong đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị dòng sản phẩm thông minh đó là két sắt cá nhân an toàn khóa điện tử của thương hiệu két sắt Honeywell – Mỹ.

Két sắt an toàn sử dụng khóa điện tử Honeywell – Mỹ

Dòng sản phẩm két sắt an toàn khóa điện tử nói riêng hay tất cả các sản phẩm két mang thương hiệu Honeywell là dòng sản phẩm của công ty LH Licensed Products, Inc trực thuộc tập đoàn Honeywell – Mỹ. Đây là công ty con chuyên sản xuất két sắt và đưa ra những sản phẩm két sắt mang thương hiệu Honeywell đầu tiên trên thế giới vào năm 2010 và cuối năm 2016 nó chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Thời Đại Mới.

Két sắt Honeywell Mỹ

Dòng sản phẩm két sắt Honeywell nói chung và két an toàn khóa điện tử nói riêng có khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã, cùng với thiết kế kích thước khác nhau phục vụ cho mọi đối tượng mọi mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Sản phẩm két sắt cá nhân khóa điện tử Honeywell – Mỹ được nhà sản xuất trang bị những lỗ ốc và bộ vít rất tiện lợi nhằm bắt xuống sàn hoặc vít lên tường nhằm cố định để chống lại sự dịch chuyển két trái phép.

Không chỉ có vậy, dòng sản phẩm két sắt an toàn cá nhân Honeywell được nhà sản xuất trang bị và sử dụng hệ thống khóa điện tử, sử dụng bằng thương thức thay đổi mật mã bằng cách ghi đè lên mã cũ. Với phương thức này nó cho độ an toàn và độ bảo mật cao. Do đó dòng  sản phẩm két sắt này khá thích hợp sử dụng trong các hệ thống phòng tập Gym cao cấp, phòng nghỉ tại khách sạn, hay resort, trong các phòng tập thể dục tại các trung tâm thể dục cao cấp như phòng tập yoga, phòng tập thể dục thẩm mỹ, hoặc thích hợp sử dụng tại các bể bơi, sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ, spa…

Với đặc điểm nổi bật có thể cài đặt lại mật khẩu két mới cho két do đó nó đảm đảm được sự an toàn tối đa cho các tài sản mà khách hàng bảo quản trong đó.

Két sắt an toàn cá nhân Honeywell – Mỹ được bảo hành 7 năm sử dụng trên toàn cầu. Ngoài ra, tất cả các dòng sản phẩm két sắt Honeywell đều được các tổ chức kiểm định UL uy tín trên toàn cầu kiểm định cũng như cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn của sản phẩm, đồng thời nó cũng có có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Những model két sắt cá nhân Mỹ thích hợp sử dụng trong các hệ thống phòng tập gym cao cấp

Phần bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị những model két sắt cá nhân Honeywell – Mỹ thích hợp sử dụng dùng cho các hệ thống phòng tập thể dục thể thao cao cấp nhằm bảo quản tài sản cho khách hàng cũng như học viên của mình.

+/Két sắt an toàn Honeywell 5110 khoá điện tử ( Mỹ )

Model két sắt an toàn Honeywell 5110 khoá điện tử ( Mỹ ) là sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu hiện đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 1.890.000 vnđ.

Két sắt an toàn Honeywell  5110

Sản phẩmkét sắt an toàn Honeywell 5110 khoá điện tử (Mỹ) được nhà sản xuất thiết kế nhằm bảo quản đồ dùng giá trị cho cá nhân với trọng lượng khoảng 9.4kg. Ngoài ra để đảm bảo an toàn, tránh việc dịch chuyển két trái phép trên thân két nó được nhà sản xuất đục sẵn các lỗ để bắt vít vào sàn nhà, hay vít vào tường hoặc tủ quân áo.

+/ Két sắt an toàn Honeywell 5705 khoá điện tử

Hiện sản phẩm két sắt an toàn Honeywell 5705 khoá điện tử đang có giá bán lẻ trên thị trường là 3.000.000vnđ.

Két sắt điện tử Honeywel 5705 có thể bắt xuống sàn nhà hoặc tủ quần áo

Két sắt điện tử Honeywel 5705 là sản phẩm két sắt mini dành cho cá nhân nó được nhà sản xuất trang bị hệ thống khóa điện tử thông minh cho độ bảo mật cao. Ngoài ra, đi kèm theo két nó còn được nhà sản xuất trang bị kèm một bộ chìa khóa chủ giúp mở khóa trong trường hợp hết pin hoặc quên mật khẩu két.

Cũng như các dòng sản phẩm két mini khác két sắt điện tử Honeywel 5705 được đục sẵn các lỗ phía dưới sàn và trên thân két để cố định vào tường hoặc vào tủ quần áo, xuống sàn nhằm chống lại việc di chuyển két trái phép.

+/ Két sắt an toàn Honeywell 5706 khoá điện tử

Két sắt an toàn Honeywell 5706 khoá điện tử có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 3.400.000 vnđ.

Két sắt Honeywell 5706

Honeywell 5706 có trọng lượng 12.3kg, dung tích nhỏ nên phù hợp lưu trữ những đồ vật tài liệu quan trọng trong gia đình, trong các phòng tập thể thao, hay tại các phòng nghỉ của khách sạn và resort... Sản phẩm có sẵn các lỗ cùng bộ vít để bắt xuống sàn hoặc tủ nhằm chống việc dịch chuyển két trái phép.

Mọi chi tiết quý vị tham khảo tại ketsathoneywell.com.

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG