Những tiêu chí quan trọng bạn cần chú ý khi lựa chọn két sắt cho khách sạn, resort
logo

Với hệ thống khách sạn, resort thì bạn cần dùng những chiếc két sắt  mini, bởi chúng nhỏ gọn, tiện lợi hơn những két sắt khác, thế nhưng đứng trước vô vàn lựa chọn két sắt trên thị trường như thế này thì làm cách nào để có thể chọn được chiếc két sắt ưng ý ? Hãy cùng tham khảo 7 tiêu chí quan trọng nhất cần quan tâm trước khi mua két sắt mini nhé!

Độ an toàn

Đối với két sắt bảo vệ tài sản thì độ an toàn được xem là nguyên tắc bất di bất dịch mà két sắt nào cũng cần phải có.

Có rất nhiều các phương pháp giúp bạn đảm bảo độ an toàn của két sắt, trong đó phương thức ghi đè lên mã số cũ được xem là giải pháp hữu hiệu hiện nay.

Két sắt Honeywell 5105 được thiết kế với khóa mã số điện tử và dùng phương thức ghi đè lên mã số cũ cho nên phù hợp để cất giữ những vật có giá trị với độ an toàn cao.

Chất liệu làm két

 Được cấu tạo bởi thép vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép. Thảm trải sàn nhằm bảo vệ những vật có giá trị.

Thiết kế bản lề âm trần và cửa chìm, cửa và cabin bằng thép chắc chắn. Sàn trải thảm bên trong,  giúp bảo vệ những vật có giá trị.

 Lớp sơn bên ngoài của két

 Để két bền đẹp cùng thời gian, bạn cần chú ý đến lớp sơn bao bọc bên ngoài két sắt. Một chiếc két sắt tốt  phải đảm bảo toàn bộ bên trong và bên ngoài được phủ bởi các lớp sơn đều, dày, bóng, mịn, chống gỉ, chống xước điều này sẽ giúp két keos dài tuổi thọ  rất bền màu theo thời gian.

Trọng lượng két sắt

Trọng lượng là một tiêu trí quan trọng trong các chỉ số an toàn khi mua két sắt mini.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để cân nhắc lựa chọn loại két sắt cho phù hợp. Với khách sạn thì nên sử dụng loại két sắt vừa và nhỏ  để lưu trữ tài sản hoặc một số đồ vật giấy tờ quan trọng.  

Khả năng dịch chuyển két

Để tránh kẻ gian bê mất két sắt chúng ta cần mua một chiếc két nặng. Nhưng đối với két sắt cá nhân gọn nhẹ thì thiết kế lỗ khoan cố định lên tường, tủ  để đảm bảo độ an toàn cho két là tiêu chí quan trọng bạn không thể bỏ qua.

 Két sắt mini Mỹ được trang bị sẵn các lỗ khoan sẵn trước, và có đi kèm bộ dụng cụ bu lông  dùng để bắt cố định két: chống việc di chuyển két trái phép.

Khả năng mở khóa?

Với hệ thống khách sạn, resort  việc thay đổi chủ nhân sẽ xảy ra thường xuyên hơn do đó, việc mở khóa và tạo người dùng mới nhanh chóng là nhu cầu cần thiết mà khách sạn nào cũng muốn có.

Két sắt an toàn khóa điện tử Mỹ 5105 và 5113 đều có khả năng tự tạo mã mở két dễ dàng ngay ở bảng điều khiển bên ngoài, đăng ký người dùng mới bằng phương pháp ghi đè lên mật mã cũ rất đơn giản, tiện lợi độ bảo mật an toàn cao.

  1. Chế độ bảo hành

Một thương hiệu uy tín, một chiếc két sắt chất lượng sẽ có chế độ bảo hành dài hạn. Két sắt Honeywell5105 bảo hành lên đến 7 năm, vượt trội hơn hẳn so với các dòng két hiện nay có trên thị trường.

Két sắt Honeywell, đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Honeywell có tới hàng trăm mẫu két nhiều mẫu mã, công năng, kích thước khác nhau, sự khác biệt này két sắt Honeywell có lợi thế đáp ứng được các nhu cầu khác nhau mà trước giờ khách hàng chưa được đáp ứng. Tham khảo thông tin chi tiết về két sắt Honeywell tại: http://ketsathoneywell.com

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG