Sự khác biệt của két sắt Honeywell so với các dòng sản phẩm khác
logo

Két sắt mang thương hiệu Honeywell là dòng sản phẩm của LH Licensed Products, Inc được thành lập vào năm 2009, đây là một công ty con của tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Honeywell – Mỹ chuyên sản xuất các dòng sản phẩm an toàn như két sắt, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống bảo mật.

 

Sản phẩm đa dạng về kích thước và kiểu dáng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng

 

Két sắt Honeywell có mặt  ở hơn 60 quốc gia trên thế giới

LH Licensed Products, Inc sở hữu một đội ngũ nhân viên được các chuyên gia an ninh hàng đầu thế giới đánh giá là những bậc tài trong lĩnh vực bảo mật như chế tạo hệ thống khóa an toàn két sắt. Do đó, nhiệm vụ của họ là tạo ra và mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những giải pháp bảo mật tối ưu nhất nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng đồng thời đưa ra những sản phẩm két sắt Honeywell đầu tiên vào năm 2010.

Trong gần 10 năm, LHL đã phát triển hệ thống phân phối và chuỗi bán lẻ sản phẩm két sắt trên tất cả các lục địa và nó có mặt ở 60 quốc gia trên thế giới trong đó có nhà phân phối Newage Distribution tại Việt Nam.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn, những dòng sản phẩm két sắt Honeywell – Mỹ đã phủ sóng rộng trên toàn cầu bởi sự khác biệt và những lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị trường như:

Két sắt Honeywell - thương hiệu uy tín toàn cầu

Honeywell là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Mỹ và được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến.

 

Sản phẩm đa dạng về kích thước và kiểu dáng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng

 

Thương hiệu uy tín toàn cầu

Honeywell là thương hiệu thuộc tốp 100 thương hiệu Fortune nó được biết đến như là một biểu tưởng của nước Mỹ, đồng thời nó được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật.

Thương hiệu Honeywell được 100 triệu gia đình biết đến và con số này liên tục gia tăng theo cấp số nhân, 92% người tiêu dùng trên thế giới nhìn nhận đây là một thương hiệu uy tín chất lượng cao. Không chỉ vậy các dòng sản phẩm của Honeywell tiêu biểu như két sắt có mặt ở trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới sử dụng để bảo mật các thông tin, tài liệu giấy tờ quan trọng của họ.

Thương hiệu cam kết chăm sóc tận tâm, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn

Dòng sản phẩm két sắt Honeywell có thời gian bảo hành lâu nhất trong các loại két sắt trên thị trường hiện nay lên tới 7 năm sử dụng.

Mỗi một sản phẩm két sắt  Honeywell đều có sách hướng dẫn sử dụng giúp người dùng tự tin sử dụng sản phẩm một cách thành thạo.

Tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Honeywell được thực hiện bởi một đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, để kịp thời mang đến cho khách hàng những câu trả lời giải đáp thắc mắc và trợ giúp kịp thời.

Khả năng chống cháy, chống thấm tuyệt vời

Khả năng chịu nhiệt độ cao của két sắt Honeywell đã được chứng nhận của tổ chức UL uy tín toàn cầu đạt tiêu chuẩn chống cháy và cấp giấy chứng nhận.

Hầu hết các sản phẩm két sắt được cấp chứng chỉ, đều phải có khả năng bảo vệ các tài sản bên trong két khỏi lửa tầm 1550 độ F trong thời gian nửa tiếng và một số sản phẩm cao cấp khác có khả năng chống cháy trong 1 tiếng dưới nhiệt độ cực cao 1700 độ F.

Ngoài ra, khả năng chống thấm của két sắt Honeywell là vô song nó được chứng nhận bởi tổ chức UL và nó có khả năng không thấm nước tới 8h trong tình trạng ngập sâu 1 mét trong nước.

Khả năng chống trộm cắp, xâm nhập trái phép của két sắt Honeywell cũng vô cùng cao bởi toàn bộ cửa và thân két được chế tạo bằng thép dày 2 lớp chống nước, vững chắc nên nó có thể chống việc nạy, khoan phá két.

Sản phẩm đa dạng về kích thước và kiểu dáng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng

Đây chính là một sự khác biệt của dòng két sắt mang thương hiệu Honeywell có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 

 

 

Sản phẩm đa dạng về kích thước và kiểu dáng

Honeywell đã tạo ra những chiếc két sắt đầu tiên có thể dễ dàng chứa được các tài liệu giấy tờ có kích thước khác nhau và nó đã đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng mà trước giờ chưa có dòng nào đáp ứng được.

Sự công nhận của các tổ chức uy tín đối với két sắt Honeywell

Dòng sản phẩm két sắt chống nước và chống cháy của Honeywell đã và đang được công nhận của tạp chí danh tiếng Consumer’s Digest bởi những giá trị mà chúng đem lại.

Với những lợi thế cạnh tranh cũng như các sự khác biệt trên hiện sản phẩm két sắt chống cháy chống nước của Honeywell đang dẫn đầu thị trường mà không một dòng két nào vượt qua nó. Mọi chi tiết về sản phẩm két sắt Honeywell quý vị vui lòng tham khảo tại ketsathoneywell.com.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG