Tầm quan trọng của những chiếc két sắt trong gia đình, doanh nghiệp
logo

Mỗi một gia đình, doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung đều có những giấy tờ, tài sản quan trọng cần cất giữ. Và để tránh được sự đột nhập của kẻ gian hay cháy nổ, thiên tai lũ lụt… lúc này một chiếc két sắt cao cấp sẽ là giải pháp giúp chúng ta bảo vệ tài sản của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất?

 

Vai trò của những chiếc két sắt trong gia đình, doanh nghiệp

Tầm quan trọng của két sắt honeywell trong doanh nghiệp

 

Vai trò của những chiếc két sắt trong gia đình, doanh nghiệp

 

Tầm quan trọng của két sắt honeywell trong gia đình

Và dưới đây là những lý do cụ thể để chúng ta nên sắm một chiếc két sắt cho gia đình, doanh nghiệp.

Các mối nguy hiểm luôn rình dập xung quanh chúng ta

Chúng tôi sẽ lấy thí dụ số liệu thống kê các mối nguy hiểm tại Mỹ để quý vị dễ dàng hiểu rõ tầm quan trọng của những chiếc két sắt:

Hỏa hoạn: Theo thống kê của Hiệp hội phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ (NFPA) mỗi năm người dân của nước này phải hứng chịu 253 000 vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Lũ lụt: Cơ quan quản trị khẩn cấp liên bang Mỹ - gọi tắt FEMA đã đưa ra thông kê hàng năm tại Mỹ có 730 000 lần đe dọa tới nhà dân.

Trộm cắp: Theo tổng kê của Cục Điều tra Liên bang – FBI mỗi năm nước này có 1 400 000 vụ.

Nhìn vào bảng thống kê với một quốc gia có tình hình an ninh, cơ sở hạ tầng tốt nhất trên thế giới như Mỹ mà vẫn có hàng triệu mối nguy hiểm rình rập vậy với Việt Nam thì những con số này còn lớn hơn rất nhiều. Chính vì thế, sự có mặt của những chiếc két sắt trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Đây cũng là lý do vì sao những sản phẩm bảo mật như két sắt Honeywell được 100 triệu gia đình biết đến và hơn 92% người tiêu dùng trên thế giới nhìn nhận là một thương hiệu uy tín chất lượng cao, trên 5 triệu tòa nhà của các cơ quan, tổ chức thương mại, các khu công nghiệp trên thế giới sử dụng.

Các đồ vật quan trọng nào của bạn có thể mất?

Tài liệu quan trọng không thể thay thế như: Sổ bảo hiểm, hồ sơ bệnh án, giấy khai sinh, Passport, Chứng minh thư, Giấy đăng ký kết hôn, Hồ sơ thuế, Di chúc, chứng thư, Trái phiếu, Dữ liệu điện tử, Ảnh…

Đồ vật quý  có giá trị cao: Thiết bị điện tử, trang sức, vũ khí, CDs/ băng, thẻ tín dụng, ví, tiền, đồng hồ, ngân phiếu, vật gia truyền …

Tiềm năng của dòng sản phẩm két sắt trên thị trường

Sự thuận lợi: Theo thống chỉ ít hơn 25% ngôi nhà ở Mỹ có két sắt và ở Việt Nam chắc chắn con số này còn nhỏ hơn rất nhiều. 9 trên 10 người không sở hữu két sắt và cân nhắc việc mua két sắt sau khi phân tích lợi ích của nó.

Két sắt trở thành thiết bị thiết yếu cho mỗi doanh nghiệp mới và nhỏ bởi  theo thống kê 8 doanh nghiệp gặp hỏa hoạn mỗi giờ ở U.S gây nên thiệt hại trên 2.35 tỷ đô và 7 trên 10 số tài liệu không được bảo vệ đúng cách.

Động lực để mọi người sở hữu két sắt: An toàn là điều mà ai cũng nghĩ đến. An toàn là điều mà còn người cần đến nhất sau thức ăn, quần váo và nơi ở.

Các yếu tố đóng góp đến sự phát triển của thị trường két sắt:

Mối quan tâm về an ninh:  Trộm cắp, khủng bố

Sự an toàn: Thiên tai, thảm họa, cháy nổ, thời tiết

Sự phát triển công nghệ, sự giàu có.

Các sự kiện khủng bố, các tin tức liên quan đến an toàn an ninh trật tự xã hội hiện nay…

Trên đây là những lý do khiến người dân ở Mỹ sở hữu một chiếc két sắt và ở Việt Nam cũng vậy. Đặc biệt, vấn đề an ninh tại Việt Nam luôn là nỗi lo của không ít các gia đình Việt. Nếu bạn không cất trữ tài sản an toàn thì kẻ trộm có thể đột nhập vào nhà rất dễ dàng, rồi lấy đi những món đồ giá trị hay tài liệu quan trọng. Vì thế sử dụng két sắt để bảo vệ giấy tờ, tài sản quan trọng, bạn sẽ an tâm không lo bị mất trộm hay thiêu cháy, thất lạc…

Với những vô vàn lợi ích mà một chiếc két sắt mang lại, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay một chiếc két sắt? Tất cả những vấn đề cấp thiết trong việc cất giữ tài sản sẽ được két sắt giải quyết nhanh gọn và tiện lợi, mang đến giá trị sử dụng thiết thực, an toàn. Nếu quý vị có bất kỳ băn khoăn gì có thể tham khảo tại ketsathoneywell.com để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG