Tiết lộ bí quyết  chọn được  két sắt ưng ý, chiều lòng người mua?
logo

Thị trường két sắt trong những ngày cuối năm phát triển rầm rộ, từ những loại két sắt gia công , két sắt Việt cho đến két nhập ngoại...Với hàng trăm nguồn hàng, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Do đó việc lựa chọn được một chiếc két ưng ý đúng chuẩn quả như việc mò kim đáy bể. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc két sắt ưng ý, giá hợp lý, két có độ an toàn cao, dễ sử dụng?

Những lưu ý khi chọn mua két sắt:

- Chọn kích cỡ két sắt cần mua cho phù hợp với diện tích kê két.

-Chọn những hãng két sắt có tên tuổi, với những hãng két nhập khẩu yêu cầu người bán cho xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (Co/Cq).

- Nên tìm mua két sắt an toàn có khả năng chống cháy, chống nước. Khả năng chịu được lửa là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn mua két đó chính là chỉ số chịu nhiệt và thời gian chịu nhiệt của chiếc két tính theo giờ đồng hồ, một chiếc két được gọi là tốt khi chịu được cháy ít nhất trong vòng 1h và chịu được nhiệt độ ít nhất 1000oC.

- Bạn có thể chọn két có khóa cơ, khóa điện tử hay khóa vân tay.... tuy nhiên qua tìm hiểu và được sự tư vấn của nhiều người bán hàng két khuyên dùng chọn loại két sắt có đa khóa thông minh vừa dùng vân tay và khóa cơ hoặc khóa điện tử kết hợp khóa cơ, hoặc khóa cơ kết hợp khóa chìa nhíp. Hiện đại nhất là khóa điện tử bởi loại khóa này còn có khả năng bảo vật chống trộm mở mã sai 3 lần mạch điện sẽ vô hiệu hóa việc mở két.

-  Với những công cụ khác  như máy sưởi, quạt điện thì những chiếc bánh xe sẽ rất tiện dụng. Nhưng đối với két sắt thì điều này lại không cần thiết và vô tình tiếp sức cho kẻ gian. Sẽ không an toàn bằng việc chọn mua một chiếc két sắt không có bánh xe bởi theo các chuyên gia thì vận chuyển một chiếc két có cùng trọng lượng mà không có bánh xe thì sẽ khó gấp 5 lần loại có bánh xe, vì vậy độ an toàn cho két càng cao.

 

Két sắt có khả năng chống cháy, chống nước là một tiêu chí hàng đầu của một sản phẩm chất lượng- Chọn két sắt được làm từ những thép tấm có độ dầy từ 1.6-2mm, để biết độ dày của tấm thép làm lên chiếc két chúng ta hãy quan sát cánh cửa của két và các thành lỗ chốt của két. Chúng ta nên chọn két sắt có bản nề trong, két có chốt lớn và phần chốt ăn sâu vào thân ít nhất tầm 30mm.

Trên đây là những bí quyết để bạn mua được một két sắt ưng ý. Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng truy cập http://ketsathoneywell.com để biết thêm chi tiết.

 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách bảo hành kết sắt Honeywell

Hãng két sét Honeywell Việt Nam xin trân
Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Chọn loại két sắt nào phù hợp với mục đích sử dụng?

Khi được hỏi về vấn đề chọn két sắt thế nào

CỘNG ĐỒNG